‘สุชาติ’ เปิดที่ทำการพรรค รทสช. ต้อนรับชาวชลบุรีเข้าอวยพรปีใหม่ พรึ่บ!

‘สุชาติ’ เปิดที่ทำการพรรค รทสช. ต้อนรับชาวชลบุรีเข้าอวยพรปีใหม่ พรึ่บ!

วันนี้ (7 มกราคม 2567) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 6 มกราคมที่ผ่านมา นายสุชาติ ชมกลิ่น สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) ระบบบัญชีรายชื่อ พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) และอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เปิดที่ทำการพรรครวมไทยสร้างชาติสาขาชลบุรี สำนักงานพรรครวมไทยสร้างชาติ ถนนพระยาสัจจา ต.เสม็ด อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี ให้ผู้นำสหภาพแรงงาน องค์กรนายจ้างลูกจ้าง ผู้นำชุมชน ผู้นำท้องถิ่นท้องที่ นักการเมือง ข้าราชการ ตลอดพ่อค้า แม่ค้า พี่น้องประชาชนชาว จ.ชลบุรี และพื้นที่ใกล้เคียงได้เข้าอวยพรและรับพรเนื่องในโอกาสเทศกาลวันขึ้นปีใหม่ 2567

ทั้งนี้ บรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยความอบอุ่นเป็นกันเอง โดยนายสุชาติได้ทักทายกับผู้นำแรงงาน ผู้นำชุมชนท้องถิ่นท้องที่ ผู้หลักผู้ใหญ่ นักการเมืองท้องถิ่น และพี่น้องประชาชนลุงป้าน้าอา แฟนคลับชาวชลบุรีและพื้นที่ใกล้เคียงด้วยสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส ให้การต้อนรับ ทักทาย พร้อมขอถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึกอย่างเหนียวแน่นเช่นเดียวกับทุกๆ ครั้งที่ผ่านมา

Advertisement

นายสุชาติ ได้ขึ้นเวทีพบปะกับพี่น้องประชาชนที่เข้าร่วมงานปีใหม่พร้อมกล่าวตอนหนึ่งว่า เป็นหนี้บุญคุณทุกคน และไม่เคยลืม

“ท่านยืนหยัด ช่วยผม เรายืนหยัดไปด้วยกัน ผมเป็นหนี้บุญคุณท่าน ซึ่งผมไม่เคยลืมในส่วนนี้แน่นอน ผมอยากให้เราทุกคนรักกัน ดูแลกัน ผมเองมีความจริงใจต่อทุกท่านและไม่ทิ้งท่านแน่นอน เพราะเรามีอุดมการณ์เดียวกัน นั่นคือ ยึดมั่นในชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ เราอยากให้บ้านเมืองของเรามีความแข็งแรง เราก็ต้องมีความสามัคคีกัน ถ้าเราเดินไปด้วยกันข้างหน้า เชื่อว่าเราจะแข็งแรง ซึ่งผมพร้อมและตั้งใจที่จะเดินไปกับพวกเรา” นายสุชาติ กล่าว

ทั้งนี้ นายสุชาติ ยังได้เน้นย้ำว่า ขอให้พี่น้องประชาชนคิดว่าตนเป็นที่พึ่งที่จริงใจ พึ่งพาได้

“หลายคนเปรียบเสมือนว่า ผมเป็นเซเว่น ในยามที่พี่น้องประชาชนเดือดเนื้อร้อนใจผมเปิดสาย 24 ชั่วโมง ใครเดือดร้อนเรื่องอะไรให้มาบอก มีงานนอก งานใน ให้ไปหา ทุกข์ร้อนเมื่อไรก็ขอให้แวะมา ผมขออาสาทำหน้าที่ด้วยใจจริง และยินดีรับใช้พี่น้องประชาชนทุกท่าน โดยพรรครวมไทยสร้างชาติที่ชลบุรีแห่งนี้ เราเปิดบ้านต้อนรับพี่น้องประชาชนทุกจังหวัดทั่วประเทศทุกวันอยู่แล้ว สุดท้ายนี้ ผมขออาราธนาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายที่ทุกท่านเคารพนับถือ โปรดดลบันดาลประทานพรให้มีความสุข ความเจริญ สุขภาพร่างกายแข็งแรง เป็นที่พึ่งของพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดชลบุรี และเป็นแบบอย่างให้กับเยาวชนคนรุ่นหลัง ซึ่งเราต้องรักชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์” นายสุชาติ กล่าว

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image