แม่’พริตตี้โยโกะ’คาใจเวลาวงจรปิดหายไป เพื่อนซี้เผยเคยล้อเรื่องไซยาไนด์

เมื่อวันที่ 15 มกราคม ทึ่บริเวณหน้าทางเข้าอาคารมาลีนนท์ ทาวเวอร์ (ช่อง 3)ถ. พระรามที่ 4 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร นางธัญพัฒน์ สหัสธัชพงศ์ มารดาของ น.ส. พราวรดี สหัสธัชพงศ์ อายุ 28 ปี หรือ ‘โยโกะ’ พริตตี้บูธรถแบรนด์ดัง พร้อมกับ น.ส. เอ (สงวนชื่อเเละนามสกุล)เพื่อนคนสนิทของน.ส. พราวรดี ให้สัมภาษณ์ในกรณีที่ทั้ง 2 ยังสงสัยในประเด็นต่างๆของ น.ส. พราวรดี

น.ส. เอ กล่าวว่า ประเด็นหลักๆที่ตนและนางธัญพัฒน์ยังคาใจคือเรื่องของกล้องวงจรปิดในชั้น 6 ที่ผู้ตาย เสียชีวิตนั้น หากเนื่องจากเป็นกล้องที่บันทึกเฉพาะมีการเคลื่อนไหว ทางนิติของคอนโดก็ควรออกมาแจ้งตั้งแต่แรก ตอนนี้ทั้งตนและนางธัญพัฒน์ก็ยังติดใจกับช่วงเวลาของกล้องที่หายไปอยู่ และยังอยากได้ข้อมูลจากกล้องวงจรปิดทางด้านหลังห้องของผู้ตายที่ชัดเจนกว่านี้ เส้นทางนิติคอนโดให้มาเพียงแค่ช่วงเช้าจึงอยากจะอยากได้ภาพในช่วงรอบที่ผู้ตายยังอยู่ในห้องด้วย

ส่วนประเด็นเรื่อง เงื่อนไขต่างๆที่ฝ่ายชายได้ทำการตกลงกับผู้ตายนั้นอาจจะเป็นสาเหตุให้ผู้ตายเกิดความเครียดและจบชีวิตหรือไม่นั้น น.ส. เอ กล่าวว่า เรื่องนี้ทางนางธัญพัฒน์ ก็ยังสงสัยในจุดนี้อยู่ เเต่ตนมองว่าเพื่อนรอบตัวของผู้ตายร่วมถึงตนนั้นจะรู้อยู่เเล้วว่าผู้ตาย มีความเครียดอยู่บ้าง เเต่อาจจะเครียดในเรื่องของการทำงานเพราะว่าวงการที่ผู้ตายทำงานอยู่นั้นมีการเเข่งขันค่อนข้างสูง แต่ก็อาจจะกดดันได้จากหลายๆเรื่อง ซึ่งตนเคยเห็นผู้ตายเข้าโรงพยาบาลอยู่บ้าง แต่ก็ไม่ได้ทราบว่าผู้ตายเข้าโรงบาลเพราะว่าเครียดหรืออาจเป็นเพราะไม่สบาย

นางธัญพัฒน์กล่าวว่าจนถึงทุกวันนึ้ฝ่ายชายที่ได้มีการคบหากับลูกของตนนั้น ไม่เคยติดต่อมาหาตนเลย โดยในวัน 17 มกราคม ที่จะถึงนี้จะมีการเข้าไปที่ สน.คลองตัน เพื่อที่จะซักถามข้อสงสัยของตนเพื่อให้เจ้าหน้าที่อธิบายถึงข้อสงสัยต่างๆอีกมากมาย

Advertisement

ส่วนตนนั้นได้พูดคุยกับหลานซึ่งเป็นผู้ที่ถูกฝ่ายชายติดต่อมาให้ไปตรวจสอบว่าผู้ตายเป็นอะไรก่อนวันที่จะพบเจอศพว่า ทางหลานเองนั้นก็ได้สงสัยฝ่ายชายว่าเหตุใดทำไมฝ่ายชายที่มีรหัสเปิดห้องของผู้ตายนั้นจึงไม่ขึ้นมาเปิดห้องเอง ซึ่งจุดนี้ตนก็คาใจเช่นเดียวกัน

ส่วนภาพที่ได้มีการเปิดให้ นายกรรชัย กำเนิดพลอย หรือหนุ่ม กรรชัย ซึ่งเป็นพิธีกรรายการ โหนกระเเส ดูในวันนี้นั้น น.ส. เอ กล่าวว่า ไม่สามารถบอกได้ว่าเป็น สาเหตุทำให้ผู้ตายเกิดความเครียดและจบชีวิตลงด้วยการกินไซยาไนด์ฆ่าตัวตายหรือไม่

น.ส. เอ กล่าวว่า ฝ่ายชายที่ทางผู้ตายได้คบหาด้วยนั้น ทางผู้ตายไม่แถบจะไม่ได้บอกให้ใครรู้เลย หากเป็นเพื่อนที่ทำงานด้วยกันหรือว่า เพื่อนเก่าของผู้ตายก็อาจจะไม่รู้เลย และหาก ผลชันสูตรออกมาว่าผู้ตายได้กินยาฆ่าตัวตายจริงตนคิดว่าสาเหตุก็อาจจะมาจากความเครียดในการคบหากันของฝ่ายชายชายและผู้ตายก็เป็นได้

น.ส. เอ ยังเปิดเผยอีกว่าในช่วงที่มีข่าวของ‘แอม ไซยาไนด์’ยังพูดคุยกับผู้ตายเกี่ยวกับเรื่องนี้อย่างสนุกสนานในเชิงหยอกล้อกันอยู่เลย เช่นการกินอาหารหรือการรับของจากคนแปลกหน้า แต่ก็ไม่ได้มีทีท่าว่าผู้ตายจะมีการไปซื้อมาใช้กับตนเอง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image