เอาไปทำไรก่อน! 2 วัยรุ่นก่อเหตุ ขโมยหนังยาง1 กำ ร้านกาแฟโบราณ วงจรปิดจับภาพชัด

เอาไปทำไรก่อน! 2 วัยรุ่นก่อเหตุ ขโมยหนังยาง 1 กำ ร้านกาแฟโบราณ วงจรปิดจับภาพชัด

ภาพจากกล้องวงจรปิดเผยวินาทีภาพเด็กวัยรุ่นชาย 2 ราย ลักษณะอ้วนและผอม ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดหน้าร้านขายกาแฟ แล้วเข้าไปรื้อค้นหาทรัพย์สินบริเวณเคาน์เตอร์ร้านอยู่พักหนึ่ง ก่อนวัยรุ่นทั้งสองขึ้นรถขี่หลบหนีออกไป เหตุดังกล่าวเกิดเมื่อเวลา 03.33 น. วันที่ 21 ม.ค.67 ที่ร้านกาแฟศิวาพร ถนนประชาสัมพันธ์ เขตเทศบาลเมืองยโสธร

ล่าสุดวันที่ 26 มกราคม ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบเจ้าของร้านชื่อนายสมัย เล่าให้ฟังว่า ร้านของตนจะเปิดขายกาแฟโบราณในช่วงกลางวันแต่พอตกเย็นก็จะปิดร้านและกลับไปนอนที่บ้านโดยที่ร้านไม่มีคนเฝ้านอกจากติดตั้งกล้องวงจรปิดเอาไว้เท่านั้น ซึ่งคืนวันเกิดเหตุตรงกับเวลา 03.33 น. วันที่ 21 ม.ค.67 ได้มีเด็กชายวัยรุ่นอายุราว 12-14 ปี ลักษณะอ้วนและผอม ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาจอดที่หน้าร้านของตน

Advertisement

จากนั้นมารื้อค้นทรัพย์สินมีค่าต่างๆ บริเวณเคาน์เตอร์ร้านแต่ตนไม่ได้เก็บทรัพย์สินมีค่าใดเอาไว้ โดยวัยรุ่นชายทั้ง 2 รายได้กรรไกรไป 2 เล่ม ปากกาเคมี 1 ด้าม และหนังยางรัดของ 1 กำ

จากนั้นคนผอมได้เดินออกจากร้านแล้วพูดว่า อ้วนๆ มึงดูนี่ พร้อมทั้งโชว์หนังยางรัดของให้กับวัยรุ่นอ้วนอีกคน ก่อนจะรีบชวนกันให้ออกจากร้านเพราะมีคนกำลังขับรถมา อย่างไรก็ตามตนอยากนำภาพดังกล่าวมาแจ้งเตือนภัยให้ชาวยโสธรรับทราบในพฤติกรรมของเด็กกลุ่มนี้และขอให้พ่อแม่ผู้ปกครองตักเตือนลูกหลานของตัวเอง ซึ่งตนก็ไม่ได้ไปแจ้งความดำเนินคดีเพราะเห็นว่าเป็นเด็กเยาวชน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ปีที่ผ่านมาร้านค้าดังกล่าวเคยมีคนร้ายเข้าไปขโมยเอาทรัพย์สินต่างๆ ในร้านมากกว่า 5 ครั้ง เช่น น้ำหวาน, น้ำตาล, นม และเนย ซึ่งส่วนใหญ่เป็นส่วนประกอบของกาแฟและเป็นทรัพย์สินที่มีมูลค่าไม่สูง และเป็นเด็กเยาวชน เจ้าของร้านจึงไม่ได้แจ้งความดำเนินคดีสักครั้ง

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image