ของจริง ไม่ใช่หนังสยองขวัญ!! ชาวเน็ตแห่แชร์ภาพขนลุกกองทัพ “แมลงสาบ” หนีน้ำบุกร้านก๋วยเตี๋ยว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกออนไลน์ มีการแชร์ข้อความและภาพจากผู้ใช้เฟชบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ภาพแมลงสาบจำนวน กำลังไต่กำแพงที่ด้านข้างเป็นร้านขายก๋วยเตี๋ยว แห่งหนึ่ง โดยระบุว่า เป็นการแดรกก๋วยเตี๋ยวที่….ที่สุดค่ะ (ขออภัยหากใช้คำหยาบ) กินเตี๋ยวกำลังอร่อยกองทัพแมลงสาบ หนู ตะขาบ พากันขึ้นมาจากท่อ หิวก้หิว ขยะแขยงก้ขยะแขยง หนูกับแมลงสาบไม่เท่าไหร่ เสือกมีตะขาบขึ้นมาด้วย ….แม่ง!!!!! แดรกต่อไป ใคร๊แคร์!!! อิเหี้ยยยยยยยย !!!!! ยืนแดรกไปมองแมลงสาบเกาะข้างฝาไป สัสสส อร่อยชิบหาย!! ดีนะไม่บินลงมาเล่นน้ำในชามเตี๋ยวกรุอ่ะ หนีไปไหนก้ไม่ได้ ฝนตกหนักมาก คืออารมณ์บับ เหมือนยืนดูฝูงกุ้งมังกรอพยพ แต่นี่มึงไม่ใช่อ่ะ มึงมีปีก มึงบินได้ มึงไปเอาความมั่นใจนี้มาจากไหน มึงไม่ใช่กุ้ง มึงคือแมงสาบ กรุสงสารแม่ค้า ยืนหน้าซีดเลย มึงก้เลือกทำเลขึ้นได้ดีเนาะ ที่โล่งๆมึงไม่ไปโผล่ มาโผล่ร้านก๋วยเตี๋ยว ????????

ทั้งนี้หลังจากมีการแชร์ภาพดังกล่าว มีผู้แชร์ไปแล้วกว่า 10,000 ครั้ง และแสดงความเห็นจำนวนมาก อาทิ ” คนถ่ายใจแข็งมากคับ เปนผมนี่วิ่งเลยเปียกฝนช่างแม่ม”

” ถ้าแม่งบินพร้อมกัน ทุกคนที่อยู่ในร้าน จะพร้อมใจกันสะบัดหัวแล้ววิ่งอยู่กับที่ เสียงกรีดร้องโหยหวน บางคนเอามือปัดสิ่งที่มองไม่เห็น ไม่มีแม่งก็ปัด พอวิ่งหนีออกไปจากโซนนั้นได้ก็ทำการขนลุกอีก1ที เป็นอันเสร็จพิธี”

“บรรยากาศแบบนี้ไม่เคย ร้านเตี๊ยวอยู่ไหนครับจะพาเเฟนไปกิน555”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้วธ.จับมือจีนหนุนงานศิลปวัฒนธรรม
บทความถัดไปตร.เรียกสอบผู้เสียหายถูกฟอร์จูนเนอร์เมียหลวงชน เตรียมตั้งข้อหาเอาผิดคู่กรณี