สลด!! นายอำเภอขับกระบะพุ่งเสยเสาไฟฟ้าหัก อัดก๊อบปี้ร่างติดคาซากรถ (คลิป)

ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งมีรถยนต์กระบะชนเสาไฟฟ้ามีผู้เสียชีวิตติดอยู่ในรถ เหตุเกิดบนถนนเลียบคลองประปา ด้านหลังหมู่บ้านเมืองทองธานี หมู่ 6 ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด เมื่อเวลา 02.30 น.วันที่ 9 มิถุนายน 2560

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้ารุ่นรีโว่ สีบรอนซ์ ทะเบียน 5กล 9366 กทม. ข้างประตูรถติดตราของกรมการปกครอง สภาพพลิกคว่ำชนอัดติดกับเสาไฟฟ้าจนเสาไฟฟ้าหัก ภายในรถพบผู้เสียชีวิตเป็นคนขับถูกหลังคารถกดทับอยู่ ทราบชื่อคือ นายวัฒนชัย จันตะเสน อายุ 58 ปี เป็นนายอำเภอจังหาร จ.ร้อยเอ็ด โดยทางเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าฯต้องรีบนำรถเครนมาดึงเสาไฟฟ้าที่หัก ก่อนที่จะให้ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยใช้อุปกรณ์เครื่องตัดถ่างงัดซากตัวรถเพื่อนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาด้านนอกให้ทีมแพทย์ชันสูตร ขณะเดียวกันยังพบร่องรอยการเฉี่ยวชนที่เสาไฟฟ้าอีกต้นหนึ่ง ซึ่งคาดว่ารถยนต์คันดังกล่าวจะเกิดเสียหลักเฉี่ยวชนก่อนที่จะมาพุ่งชนเสาไฟฟ้าต้นที่สองจนหัก และเป็นเหตุให้ผู้เสียชีวิตถูกอัดติดอยู่ในตัวรถ

จากการสอบถามแล้วไม่มีใครพบเห็นเหตุการณ์ เบื้องต้นสันนิษฐานว่าผู้ตายซึ่งเป็นนายอำเภอประจำอำเภอจังหาร จ.ร้อยเอ็ด ไม่ชำนาญเส้นทาง หรืออาจจะหักหลบรถที่วิ่งสวนทางมาจนเป็นสาเหตุทำให้รถเสียหลักพุ่งไปชนเสาไฟฟ้าอย่างเต็มแรงเป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว ส่วนผู้เสียชีวิตจะต้องมอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ รังสิต เพื่อชันสูตรต่อไป

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ฟูจิ ซีร็อกซ์ ฉลองครบรอบ 50 ปี ประกาศพร้อมเติบโตคู่เศรษฐกิจไทย
บทความถัดไปความเสี่ยงของสหกรณ์ออมทรัพย์ กับความอยู่ดีมีสุขของผู้กู้และผู้ออม โดย : มิ่งสรรพ์ ขาวสอาด