สะพานติณสูลานนท์ไฟดับ กระบะพุ่งชน จยย.จอดตกปลาอย่างจัง ลากไกล-เจ็บสาหัส

รถกระบะฟอร์ดเรนเจอร์ชนรถจักรยานยนต์พ่วงข้างจอดตกปลาสะพานติณสูลานนท์ลากไปไกล 10 เมตร คนตกปลาบาดเจ็บสาหัส

เมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 11 มิ.ย.60 พ.ต.ต.อำนาจ อนันตพันธุ์ สารวัตรเวร สภ.เมืองสงขลา ได้รับแจ้งว่า เกิดอุบัติเหตุบนสะพานติณสูลานนท์ช่วงที่ 2 ขาออกไป อ.สิงหนคร จึงรุดไปที่เกิดเหตุ

พบรถกระบะฟอร์ดเรนเจอร์ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน ผท 8177 สงขลา มีนายกฤติยา พูลแก้ว อายุ 36 ปี ชาว อ.รัตภูมิ จ.สงขลา เป็นคนขับ สภาพหน้ารถมีรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง หมายเลขทะเบียน งงน 868 สงขลา จอดพังเสียหายทั้งคัน คนที่นั่งอยู่บนรถจักรยานยนต์พ่วงข้างบาดเจ็บสาหัส ยังไม่ทราบชื่อ ที่มาจอดตกปลาอยู่บนสะพานติณสูลานนท์

รายงานข่าวว่าจากการสอบสวนนายกฤติยา พูลแก้ว คนขับรถยนต์ทราบว่า ขับรถยนต์มากับภรรยาเพื่อเดินทางกลับบ้าน อ.สิงหนคร เมื่อขับขึ้นมาบนสะพานติณสูลานนท์ช่วงที่ 2 ขาออก บนสะพานไฟดับและมืด ที่เกิดเหตุมีรถจักรยานยนต์พ่วงข้างจอดอยู่บนถนนด้านซ้ายบนสะพานดับเครื่อง ไม่มีไฟสัญญาณ ส่วนคนขับวางเบ็ดตกปลาไว้บนราวสะพาน มานั่งรอปลากินเหยื่ออยู่บนรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง

“กระบะขับมามองไม่เห็นรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง เนื่องจากบนสะพานมืดรถจักรยานยนต์พ่วงข้างก็มืด ทำให้รถยนต์พุ่งชนรถจักรยานยนต์พ่วงข้างด้านท้ายอย่างแรงและลากรถพร้อมคนขับที่นั่งอยู่บนรถไปไกลกว่า 10 เมตรได้รับบาดเจ็บสาหัส

รายงานข่าวว่า ชุดกู้ภัยได้รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลสงขลา ยังไม่ทราบชื่อว่าคนเจ็บชื่ออะไร อยู่ที่ไหน เพราะอาการสาหัสยังพูดไม่ได้ ตำรวจได้ให้นายกฤติยา คนขับรถกระบะถอดกล้องหน้ารถเพื่อนำไปตรวจสอบว่าฝ่ายใดผิด

รายงานข่าวว่า รถกระบะมีบริษัทประกันเข้ามาดูแลการเกิดอุบัติเหตุแล้ว ในส่วนคนขับรถจักรยานยนต์พ่วงข้างตำรวจได้เดินทางไปดูอาการเพื่อจะสอบปากคำเบื้องต้น ไม่สามารถสอบปากคำได้เนื่องจากอาการสาหัสยังไม่ทราบชื่อว่าคนเจ็บชื่ออะไร อยู่ที่ไหน ยังพูดไม่ได้และอยู่ในความดูแลของแพทย์เวรโรงพยาบาลสงขลา จะต้องรอให้อาการดีขึ้นแล้วจะมาสอบปากคำอีกครั้งหนึ่ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“เเพท ณปภา”ไม่เครียด เตรียม”สเตทเมนต์” แจงเพิ่มข้อหาสมคบ-ร่วมฟอกเงิน
บทความถัดไป‘สหรัฐ’ ยื่นมือช่วย ‘ฟิลิปปินส์’ สู้กลุ่มติดอาวุธภักดี ‘ไอเอส’