โหดกลางกรุง! คนร้ายควงปืนจ่อยิงโชเฟอร์รถตู้ดับ(คลิป)

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 13 มิ.ย.60 ร.ต.อ.พิเชฏฐ์ ชาตะโชติ รอง สว.(สอบสวน) สน.บางซื่อ รับแจ้งเหตุผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเสียชีวิต บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 23 ซอยประดิพัทธ์ 21 ถนนประดิพัทธ์ แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กทม. จึงรายงานผู้บังคับบัญชาและรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) แพทย์นิติเวช ร.พ.ตำรวจ และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเข้าไปในซอยประดิพัทธ์ 100 เมตร พบรถตู้ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นคอมมิวเตอร์ สีเทา ทะเบียน ฮท 1902 กรุงเทพมหานคร ภายในรถบริเวณเบาะด้านหลังคนขับฝั่งซ้ายข้างประตู พบนายสุพจน์ แม้นรำ อายุ 30 ปี อาชีพขับรถตู้รับจ้างทั่วไป สภาพสวมเสื้อยืดคอกลมสีดำ สวมกางเกงขาสั้นสีดำ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .40 เข้าบริเวณศรีษะ 2 นัด ชายโครงซ้าย 1 นัด ได้รับบาดเจ็บสาหัส เลือดไหลนองเต็มพื้นรถ อาสาสมัครมูลนิธิเร่งกู้ชีพแต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา

สอบสวนเบื้องต้นมีพยานเห็นว่า คนร้ายเป็นชายไทยเข้ามาพูดคุยและทะเลาะกับผู้ตาย ก่อนใช้อาวุธปืนยิงใส่ผู้ตาย 3 นัดแล้วหลบหนีไป พยานยังให้การว่าผู้ที่ก่อเหตุนั้น ชาวบ้านบริเวณดังกล่าวเรียกชื่อว่า “ตาลุง” และมักบอกชาวบ้านว่าเป็นอดีตทหารที่เกษียณไปแล้ว ซึ่งจะชอบมานั่งดื่มสุราบริเวณดังกล่าวอยู่เป็นประจำ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กำลังรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ ในที่เกิดเหตุไว้ก่อน ส่วนสาเหตุน่าจะเกิดจากปัญหาส่วนตัว โดยคนร้ายประสงค์ต่อชีวิต เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการตรวจสอบกล้องวงจรปิด คนร้ายมาเพียงคนเดียว คดีนี้ไม่ยากเกินไป 1-2 วันน่าจะรู้เรื่อง ขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ได้ทำงานก่อน หากเปิดเผยรายละเอียดไปอาจส่งผลกระทบต่อรูปคดีได้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กรุงศรีจับมือมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญพัฒนาศักยภาพบัณฑิต
บทความถัดไปด่วน! กองปราบรวบตัว ‘บอย ยูนิตี้’ ข้อหาฉ้อโกง