ยิ่งลักษณ์ ยันไม่คิดหนีคดี แค่อยากมีโอกาสทำบุญอีกในปีหน้า ขอ อย่าตีความเป็นอื่น(คลิป)

“ปู” ยัน ไม่หนีคดี เพียงแค่หวังจะมีโอกาสทำบุญกับปชช.แบบนี้อีกในปีหน้าเท่านั้น ขอ อย่าตีความเป็นอื่น

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 21 มิถุนายน น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกฯ เดินทางมาที่ โรงแรมเอสซีปาร์ค เพื่อร่วมงานเลี้ยงสังสรรค์วันเกิด โดยมีครอบครัว ญาติพี่น้องบรรดาอดีตรัฐมนตรี แกนนำพรรรคเพื่อไทย รวมถึงอดีต ส.ส.พรรคเพื่อไทย อาทิ นายสมชาย วงศ์สวัสดิ์ อดีตนายกฯ นางเยาวภา วงศ์สวัสดิ์ นายพายัพ ชินวัตร พี่ชาย น.ส.แพทองธาร น.ส.พินทองทา ชินวัตร หลานสาว นายอนุสรณ์ อมรฉัตร สามี นายปลอดประสพ สุรัสวดี นายพงศ์เทพ เทพกาญจนา อดีตรองนายกฯ นายชัยเกษม นิติสิริ อดีต รมว.ยุติธรรม พล.ต.ท.วิโรจน์ เปาอินทร์ รักษาการหัวหน้าพรรคเพื่อไทย นายภูมิธรรม เวชยชัย รักษาการเลขาธิการพรรคเพื่อไทย นายชูศักดิ์ ศิรินิล ประธานคณะทำงานฝ่ายกฎหมายพรรคเพื่อไทย นายเรืองไกร ลีกิจวัฒนะ คณะทำงานฝ่ายกฎหมายพรรคเพื่อไทย เป็นต้น ซึ่งร่วมกันจัดเลี้ยงให้ โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่น ชื่นมื่น

โดย น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่มีการระบุว่าอยากขอบคุณพี่น้องประชาชนด้วยตัวเองอีกครั้งในปีหน้าที่ประเทศนี้ ว่า ความหมายจริงๆแล้วคือขอขอบคุณพี่น้องประชาชน โดยอยากมีโอกาสมาร่วมทำบุญด้วยกันอีกในปีหน้า เราก็ไม่อยากให้ไปตีความไปแบบนั้นเลย เท่านี้ก็เพียงพอแล้ว เราทุกคนต่างมีความหวังแม้ความหวังนั้นจะมีเพียง 1% ก็ตาม ขออย่าซ้ำเติมกันเลยเพราะแค่นี้ก็หนักมากพอแล้ว

เมื่อถามว่า ยืนยันได้หรือไม่ว่าจะไม่มีการหลบหนีคดีออกนอกประเทศ น.ส.ยิ่งลักษณ์ กล่าวว่า วันนี้ดิฉันก็อยู่ที่นี่ ยืนที่จะพิสูจน์ความจริง และหวังว่าสิ่งที่ดิฉันพิสูจน์ความจริงนี้จะทำให้ทุกอย่างรอดพ้นจากคดี เพราะเราก็เชื่อในความบริสุทธิ์ของเราในการที่จะต่อสู้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ฝรั่งคลั่งขับรถชนดะ! เสยจยย.แม่-ลูก ด.ช.วัย11ขวบดับ หลานวัย14สาหัส(คลิป)
บทความถัดไปผบ.มทบ.23เผยค้นบ้าน’ดาวดิน’ ใช้ดุลพินิจและอำนาจ คสช. ไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย วอน’น้องๆ’อย่าก่อความไม่สงบช่วงนายกฯเยือนขอนแก่น