ช่างกล2สถาบัน ปะทะเดือดรุมฟันแทง ดับ1 เจ็บอื้อ(คลิป)

เมื่อเวลา 08.00น.วันที่ 29 มิ.ย.2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองนนทบุรี รับแจ้งเหตุมีนักเรียนช่างกลพระราม 6 กับช่างก่อสร้างดุสิตจำนวน 10กว่าคน ยกพวกปะทะฟันแทงตีกันยับมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสหลายราย บริเวณตลาดฝั่งตรงข้ามกับห้างเมเจอร์นนทบุรี จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูรุดช่วยเหลือผู้บาดเจ็บในที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นฝั่งตลาดสดอยู่ตรงข้ามกับห้างเมเจอร์นนทบุรี พบนักเรียนช่างกลก่อสร้างดุสิต 3 คน อายุประมาณ 17 ปี นอนร้องโอดโอยจมกองเลือดอยู่ที่พื้นถนน พบตามลำตัวมีเลือดไหลนองถูกฟันและแทงด้วยอาวุธมีหลายแห่งมือห้อยล่องแล่งเกือบขาดอาการสาหัส ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้รีบนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลพระนั่งเกล้าเป็นการด่วน และใกล้กันพบร่างนักเรียนช่างกลพระราม 6 สองคนนอนสลบอยู่บริเวณแยกศรีพรสวรรค์ซึ่งห่างออกไปจากที่เกิดเหตุจุดแรก 200 เมตร เจ้าหน้าที่รีบนำตัวส่งโรงพยาบาล

สอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ได้เห็นกลุ่มนักเรียนช่างกลพระราม 6 ชาย-หญิง จำนวนหลายคนขับรถจยย.กันมาเป็นกลุ่มใหญ่ ระหว่างที่กำลังขับผ่านอยู่ฝั่งถนนหน้าห้างเมเจอร์เพื่อจะไปโรงเรียน ต่อมาได้เห็นนักเรียนช่างก่อสร้างดุสิตที่ยืนอยู่ฝั่งตลาดนนท์ จำนวน 3คน ได้ออกมายืนริมถนนกวักมือเรียกท้าทายฝั่งกลุ่มนักเรียนพระราม 6 ลักษณะชวนหาเรื่องพร้อมกับใช้อาวุธมีดยาวขนาดใหญ่ ที่พกติดตัวกันมากวักเรียก นักเรียนอีกกลุ่ม จึงทำให้นักเรียนช่างกลพระราม 6 ที่กำลังขับรถจยย.ผ่านไปเกิดความโมโหพากันกลับรถเข้ามาหากลุ่มนักเรียนช่างก่อสร้างดุสิตที่ยืนเรียกท้าทายอยู่ จากนั้นนักเรียนทั้งสองฝ่ายได้เข้าตะลุมบอนไล่ฟันแทงกันอย่างดุเดือด จนมีคนถูกฟันล้มลงและเลือดไหลเต็มพื้น ระหว่างนั้นชาวบ้านที่อยู่ในบริเวณนั้นตะโกนกรีดร้องเสียงดังด้วยความตกใจและมีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาเข้าระงับเหตุในที่เกิดเหตุทันที พร้อมกับนำตัวนักเรียนที่ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลพระนั่งเกล้าโดยด่วน และได้เสียชีวิตที่โรงพยาบาล 1 คน

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวนักเรียนช่างกลพระราม 6 ในที่เกิดเหตุ มาสอบปากคำยังสถานีตำรวจเมืองนนทบุรีถึงเรื่องราวเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“วิษณุ” ท้า “นิพิฏฐ์” เก่งจริงทำไมไม่คิดช่วยหาทางป้อง “กม.ลูก” ถูกคว่ำ
บทความถัดไปอนันดาฯปลื้ม กวาดยอดขายงาน “Ananda Urban Pulse” 5 โครงการ โกยกว่า 9,000 ล้าน