ดวงท่านวันนี้ ประจำวันจันทร์ที่ 3 กรกฎาคม 2560 โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันจันทร์ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ อาทิตย์สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า จันทร์การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน อังคารคำพูดสร้างศัตรู ผู้ใหญ่เจ้านายให้โทษ พุธเสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม พฤหัสฯหลายคนต้องใช้บริการเงินกู้นอกระบบ ศุกร์เจรจาเรื่องเงินไม่ส่งผลดี ส่วนเสาร์หลายคนมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้คุณ เริ่มงานด้วยความสบายใจ ติดต่อประสานงานราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า หลายคนได้รับชำระหนี้คืน สุขภาพไร้ปัญหา คนรักอยู่ในโอวาท ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้คุณ เริ่มงานด้วยความสบายใจ ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร พ่อค้าแม่ขายมีกำไรกันถ้วนหน้า เดินทางไกลได้ลาภ สุขภาพไร้ปัญหา ความรักปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้โทษ สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค คำพูดสร้างศัตรู ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งให้โทษ หัวหน้างานระวังถูกเลื่อยขาเก้าอี้ คนทำธุรกิจอย่าไว้ใจลูกน้องบริวาร คนแปลกหน้าทำให้เสียทรัพย์ ความรักติดลบ ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้โทษ ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น คำพูดสร้างศัตรู ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน การเงินรั่วไหล นักธุรกิจไม่เหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินจะล้มเหลว เสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม สุขภาพไร้ปัญหา ความรักปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค คำพูดสร้างศัตรู เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้อง การเงินเสี่ยงรั่วไหล งดใช้จ่ายลงทุน หลายคนต้องใช้บริการเงินกู้นอกระบบ ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน สุขภาพไร้ปัญหา คนรักอยู่ในโอวาท ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้โทษ รู้สึกไม่อยากทำอะไรเลยทั้งที่งานกองอยู่เต็มโต๊ะ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ ขอสินเชื่อจากธนาคารจะไม่ได้ตามวงเงินที่ขอ สุขภาพกายใจไร้ปัญหา ความรักนำมาซึ่งทุกข์ ช่วงเวลาให้คุณ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ หลายคนมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น ขณะที่หลายคนมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน เพื่อนฝูงให้ลาภ สุขภาพกายใจไร้ปัญหา คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป ช่วงเวลาให้คุณ 10.00-11.00 น.

บทความก่อนหน้านี้ดาวกับดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 3-9 กรกฎาคม 2560 โดย:ปุสาคโม
บทความถัดไปดวงกับดาว ประจำวันจันทร์ที่ 3 กรกฎาคม 2560 โดย พิมพ์พรร