‘เจอร์ไฮ’อาหารสุนัขซีพีคว้ารางวัลระดับโลก ที่ออสเตรีย

นายสุขวัฒน์ ด่านเสริมสุข ประธานคณะผู้บริหาร ธุรกิจอาหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) ซีพีเอฟ เปิดเผยว่า เจอร์ไฮ (Jerhigh) แบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารสุนัขของ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟได้รับคัดเลือกจากเวิลด์ แบรนดิ้ง ฟอรั่ม (World Branding Forum) ให้รับรางวัล “Brand of the Year 2017-2018” รางวัลแบรนด์ระดับโลก ในประเภทธุรกิจผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยง สาขาขนมสุนัข โดยพิธีมอบรางวัลจัดขึ้นในงาน “World Branding Awards” ที่กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย เมื่อเร็วๆนี้

นับเป็นแบรนด์อาหารสัตว์เลี้ยงรายแรกและรายเดียวของไทยที่สามารถคว้ารางวัลแบรนด์ระดับโลกได้ สะท้อนให้เห็นถึงความเป็นผู้นำแบรนด์อาหารสุนัขอันดับ 1 “การได้รับรางวัลดังกล่าวตอกย้ำว่า เจอร์ไฮ เป็นแบรนด์แห่งความเชื่อมั่นในคุณภาพและมาตรฐานของอาหารและขนมสำหรับสุนัข และเป็นความภาคภูมิใจของคนไทยที่ก้าวสู่การเป็นแบรนด์ระดับโลก”

ทั้งนี้เจอร์ไฮ เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารและขนมที่มีคุณภาพและคุณค่าทางโภชนาการสูงสำหรับสุนัข ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพสูง ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานเทียบเท่าอาหารมนุษย์ และเจอร์ไฮยังคงมุ่งมั่นวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ได้รับความเชื่อมั่นจากคนรักสุนัขอย่างกว้างขวาง ทั้งในประเทศไทย และในอีก 18 ประเทศทั่วโลก

สำหรับรางวัล World Branding Awards เป็นรางวัลเพื่อยกย่องแก่ธุรกิจที่มุ่งมั่นพัฒนามาตรฐานการสร้างแบรนด์ที่ดีที่สุดในโลก ดำเนินการโดย เวิลด์ แบรนดิ้ง ฟอรั่ม อันเป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรระดับโลก ทำงานพัฒนามาตรฐานการสร้างแบรนด์ให้ก้าวหน้า เพื่อสร้างสิ่งที่ดีให้กับธุรกิจและผู้บริโภค ซึ่งจะพิจารณาคัดเลือกแบรนด์จากทั่วโลกทุกปี โดย 70% ของคะแนนที่ได้นั้น มาจากคะแนนโหวตเลือกแบรนด์ในดวงใจของผู้บริโภคทั่วโลก และในปีนี้มีผู้บริโภคกว่า 60,000 รายจากทั่วโลกเข้าร่วมลงคะแนน ขณะที่มีแบรนด์ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมากกว่า 800 แบรนด์จาก 35 ประเทศในหลายหมวดผลิตภัณฑ์ และมีเพียง 92 แบรนด์เท่านั้นที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon