ยังไงก็ไม่หมด! รับน้องม.ดัง เล่นพิเรนทร์ ทั้งนอนจับอวัยวะเพศ-ดูดนมข้นหวานบนหัวนม

วันที่ 15 ก.ค. จากกรณี เฟซบุ๊กเพจ แหม่มโพธิ์ดำ เผยคลิปการรับน้องมหาวิทยาลัย ระบุว่าเป็นคณะมนุษยศาสตร์ เอกดนตรี มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม รุ่นพี่ปาสิ่งที่คล้ายอุจจาระใส่หน้าน้อง กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง เวลาต่อมา รุ่นพี่คณะมนุษยศาสตร์ เอกดนตรี ได้ชี้แจงว่า สิ่งที่นำมาใช้กับรุ่นน้องนั้นไม่ใช่อุจจาระ แต่เป็นฟักทองบด ปลาร้า เศษผักรวมจากตลาด มะเขือเทศ โดยรุ่นพี่อ้างว่า สิ่งของต่างๆ นั้นไม่ได้น่ากลัวและอันตราย

หลังจากมีการวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับการรับน้องของมหาวิทยาลัยแห่งนี้อย่างกว้างขวาง ล่าสุด มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม ชี้แจงว่า ขณะนี้ผู้บริหารของมหาวิทยาลัยได้รับทราบเรื่องดังกล่าวแล้ว และจะดำเนินการสอบสวนหาข้อเท็จจริงในวันจันทร์ที่ 17 ก.ค. 2560 เพื่อดำเนินการต่อไป ทั้งนี้ การจัดกิจกรรมใดๆ ต้องอยู่ภายใต้ระเบียบ ข้อบังคับ ของมหาวิทยาลัย รวมทั้งกฎหมายแห่งราชอาณาจักรไทย

ด้านเพจ Anti Sotus ยังได้นำคลิป เหตุการณ์ที่ระบุว่าเป็นการรับน้องของคณะวิศวกรรมศาสตร์ ไฟฟ้า มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม ที่มีพฤติกรรมไม่เหมาะสม มีการให้รุ่นน้องชายนอนเรียงกันแล้วจับอวัยวะเพศของเพื่อนเป็นแถวๆ และนำนมข้นมาราดบนตัวของรุ่นน้อง ให้เพื่อนรุ่นน้องเลียบริเวณหัวนม ทั้งนี้ ชาวเน็ตจำนวนมากพากันตั้งคำถามว่า กิจกรรมดังกล่าวมีผลดีอย่างไรกับการศึกษาในระดับมหาวิทยาลัย และการประกอบอาชีพในอนาคต

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘กิเลน’ บุกยำ ‘กัมพูชาออลสตาร์’ 4-0 ‘โค้ชแบน’ กระตุ้นลูกทีมไล่จี้ ‘บุรีรัมย์’ ศึกไทยลีก
บทความถัดไปแฟน‘เชลซี’เสียว! ‘คอนเต้’ฉุนบอร์ดยึกยักซื้อนักเตะ ทำเจ้าตัวยังไม่ต่อสัญญา‘สิงห์บลู’