ตร.ตามจับ “เสี่ยวิน” ขับเบนซ์ ลวงเด็กชาย 16 ชำเรา บังคับโชว์ของลับส่งไลน์ ขู่ปล่อยคลิปหากเลิกรา

จากกรณีนายเอ็ม (นามสมมติ) บิดาของ นายเอก(นามสมมติ) อายุ 16 ปี นักเรียนโรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่ง เดินทางเข้าร้องทุกข์กับตำรวจกองบังคับการปราบปราบการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี(ปอท.) และประสานมาทาง กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (ปคม.) ให้ดำเนินคดีข้อหาพรากผู้เยาว์เด็กอายุต่ำกว่า18ปี หมิ่นประมาทและผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ กับนายธนัชภัค แดงจั่นเจริญ ที่มีพฤติกรรมชอบอนาจารกับเด็กชาย มีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก ล่าสุดตำรวจตามจับกุมนายธนัชภัคได้แล้ว

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 23 กรกฎาคมพ.ต.อ.มานะ กลีบสัตบุศย์ รองผบก.ปคม. เปิดเผยว่า หลังจากได้รับการประสานจากทางเจ้าหน้าที่ บก.ปอท. และทางตำรวจ ปคม.เห็นว่าเข้าข่ายความผิดการค้ามนุษย์ ทางตำรวจจึงได้ดำเนินการไปขอให้ศาลอาญาออกหมายจับ นายธนัชภัค แดงจั่นเจริญ หรือวิน อายุ37 ปี เลขที่หมายจับ 1650/2560 ลงวันที่21 ก.ค. 2560 ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุต่ำกว่า18ปี พรากผู้เยาว์อายุกว่า15ปีไปจากบิดามารดาโดยผู้เยาว์ไม่เต็มใจเพื่ออนาจาร หมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา,เผยแพร่ หรือส่งต่อข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆที่มีลักษณะอันลามกฯ

พ.ต.อ.มานะ เปิดเผยว่า ช่วงสายที่ผ่านมา ชุดสืบสวน กก.1 ปคม. นำทีมโดย พ.ต.อ.คมกฤช สุขไทย ผกก.1 ปคม. พ.ต.ท.พีรภัทร์ ปรมพุฒิ สว.กก1 ได้เดินทางไปจับกุมตัวผู้ต้องหาที่บริเวณบ้านพักย่านบางนาของนายธนัชภัค ก่อนจะนำตัวกลับมาสอบสวนที่ บก.ปคม. ศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะฯ โดยนายธนัชภัคได้ปฎิเสธทุกข้อกล่าวหา เบื้องต้นทางตำรวจ บก.ปคม.จะนำตัวนายธนัชภัคไปส่งฝากขังที่ สน.ทุ่งสองห้อง ก่อน จะนำตัวมาสอบสวนหาข้อเท็จจริงต่อไป

นายเอ็ม เผยว่า นายเอก บุตรชายของตนรู้จักทางไลน์นายธนัชภัค ได้เพียง 1เดือน ก็ถูกนายธนัชภัค พาขึ้นรถเบนซ์ เข้าโรงแรมไปมีเพศสัมพันธ์ และซื้อโทรศัพท์มือถือให้ แต่บุตรชายของตนต้องถ่ายภาพอวัยวะเพศส่งให้ดูทุกสัปดาห์ เมื่อบุตรชายตีตัวออกห่างนายธนัชภัคไม่พอใจมีการข่มขู่ และมีการนำคลิปขณะมีเพศสัมพันธ์เผยแพร่ทางสื่อสังคมออนไลน์

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘เมสซี่’ ชี้เป้า 3 แข้งทดแทน ‘เนย์มาร์’ ถ้าโดนเปแอสเชฉกตัว
บทความถัดไปงานอีเว้นท์ไวน์สุดชิค ณ ไวน์ ผับ (โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ)