หนุ่มสุพรรณฯ น้อยใจเมีย ประชดรัก ผูกคอดับ

เมื่อเวลา 16.00น. วันที่ 12 กันยายน  พ.ต.ต.สุคนธ์ สงสกุล สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมือง สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งเหตุ มีคนผูกคอเสียชีวิต บริเวณบ้านเลขที่ 239/1 ม.1 ต.ดอนโพธิ์ทอง อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี  จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วย จนท.กู้ภัย สมาคมเณรแก้วทางหลวงสุพรรณบุรี แพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์เจ้าพระยายมราช เบื้องต้นพบผู้เสียชีวิต ใช้เชือกไนล่อนผูกคอที่บริเวณขื่อบ้าน สภาพ สวมเสื้อยืด และกางเกงขาสั้นสีส้ม ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ร่องรอยบาดแผลตามร่างกาย ทราบชื่อต่อมา คือ นายณัฐพล กมลรัตน์ อายุ 25 ปี  ชาว อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี หรือ “ เจ๋ง เหว๋อคลับ”

สอบสวน น.ส.ฟิล์ม ภรรยา ได้กล่าว พร้อมน้ำตานองหน้า ว่า ปกติสามีเป็นคนขี้น้อยใจ ที่ผ่านมาก็มีปากเสียงกันบ้างตามประสาชีวิตคู่ สามีมีอาชีพรับจ้างทั่วไป ตนเองแต่งงานอยู่กินกันมา จนมีลูกด้วยกัน 1 คน ช่วงหลังชอบบ่นน้อยใจในโชคชะตาชีวิตตัวเอง ก่อนเกิดเหตุ ก็มีปากเสียงกัน ซึ่งเป็นเรื่องภายในครอบครัว จากนั้นตนก็ได้ออกจากบ้านไป ซื้อส้มตำ กลับเข้ามาอีกทีก็เห็นสามีผูกคอตายที่ขื่อบ้านแล้ว ตอนนั้นก็ตกใจมาก เลยไปตามคนให้มาช่วย แต่ก็ไม่ทันแล้ว

เบื้องต้นสาเหตุ การเสียชีวิต ในครั้งนี้ คาดว่า ผู้ตายอาจเกิดการน้อยใจ ภรรยา เลยคิดสั้นประชดผูกคอเสียชีวิตดังกล่าว ด้านญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต จึงได้นำศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image