ดวงท่านวันนี้ประจำวันอาทิตย์ที่ 15 ตุลาคม 2560 โดย:สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันอาทิตย์ โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าให้คุณ อาทิตย์คนรอบข้างสร้างปัญหา จันทร์ทุกอย่างราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน อังคารผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ ได้ลาภจากการเดินทาง พุธอย่าไว้ใจเพศตรงข้าม พฤหัสฯคนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง ศุกร์การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ส่วนเสาร์ระวังคนใกล้ชิดขอยืมเงิน เสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้โทษ วันหยุดก็จริงแต่เหมือนไม่ได้หยุด มีเรื่องให้ปวดหัวตั้งแต่เช้า คนรอบข้างสร้างปัญหา สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจอย่าได้สนใจ สุขภาพไร้ปัญหา ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้คุณ ทุกอย่างราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน รวมถึงเรื่องของความรัก การเงินหมุนเวียนคล่องมือ พ่อค้าแม่ขายมีกำไรกันถ้วนหน้า ไม่ต้องใช้บริการเงินกู้นอกระบบ นักขายเข้าพบลูกค้าจะปิดการขายได้สำเร็จ ช่วงเวลาให้คุณ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้คุณ คนหยุดงานได้พักผ่อนเต็มที่ ส่วนคนทำงานรู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่ให้คุณ เจ้านายให้โอกาส การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เอาเงินไปต่อเงินได้ผลตอบแทนคุ้มค่า สุขภาพไร้ปัญหา ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้โทษ ต้องรักษาระดับอารมณ์ให้ดี เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง มีคนชวนทะเลาะอย่าทะเลาะด้วย งานใหญ่จะเสียหายเพราะเรื่องเล็กน้อย การเงินหมุนเวียนดี แต่ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน สุขภาพไร้ปัญหา คนรักทำให้หงุดหงิด ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้คุณ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า คนหยุดงานได้พักผ่อนเต็มที่ ส่วนคนทำงานจะรู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ ติดต่อประสานงานราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง สุขภาพไร้ปัญหา ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้โทษ อย่าคาดหวังกับชีวิตให้มากนัก สิ่งใดปล่อยวางได้ต้องปล่อยวาง คำพูดสร้างศัตรู เสี่ยงมีปากเสียกับคนรอบข้าง งดสังสรรค์กับเพื่อนฝูง การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ นักธุรกิจไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ ความรักดีปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้โทษ เหมาะใช้เวลาพักผ่อนอยู่กับสมาชิกในครอบครัว ไม่จำเป็นอย่าออกไปนอกบ้าน เดินทางระวังอุบัติเหตุ การเงินเสี่ยงรั่วไหล คนใกล้ชิดขอยืมเงิน เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ ระบบหายใจติดขัด คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน ช่วงเวลาให้คุณ 16.00-17.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ล็อกถล่ม! เชลซีแพ้ทีมบ๊วย พาเลซ 1-2 เรือดุถล่มสโต๊ก 7-2 ยึดจ่าฝูงพรีเมียร์คืน
บทความถัดไปดาวกับดวง ประจำวันอาทิตย์ที่ 15 ตุลาคม 2560 โดย:ปุสาคโม (16-22 ตุลาคม 2560)