เดอะมอลล์ เปิดตัว”สั่งด่วน ส่งไว”เดลิเวอรี่กระเช้าปีใหม่ถึงบ้าน-ที่ทำงาน

นายชัยรัตน์ เพชรดากูล ผู้อำนวยการใหญ่บริหารสินค้าซูเปอร์มาร์เก็ต บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ผู้บริหารร้านกูร์เมต์ มาร์เก็ต เปิดเผยว่า ทางห้างได้จัดแคมเปญกระเช้าของขวัญปีใหม่ ตั้งแต่วันนี้ – 15 มกราคม 2561 ในหลากหลายรูปแบบให้เลือก ทั้งกระเช้ามาตรฐาน กระเช้าพรีเมี่ยม และกระเช้าลักซ์ชัวร์รี่ และกระเช้าจัดแต่งตามความต้องการ ราคาเริ่มต้น 1,060 – 15,000 บาท คาดว่าปีนี้ราคากระเช้ายอดนิยมจะมีราคาระหว่าง 1,000 – 4,000 บาท ขณะที่ราคาตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป ก็ยังคงได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นอย่างดี และมีปริมาณการสั่งซื้อเพิ่มขึ้นทุกปี

สำหรับพฤติกรรมคัดเลือกกระเช้านั้น กลุ่มลูกค้าทั่วไปจะเลือกกระเช้าจากโปรโมชั่นและราคา ที่มีสินค้าหลากหลายของผลิตภัณฑ์และกระเช้ามีดีไซน์ ส่วนกลุ่มลูกค้าองค์กร จะให้ความสำคัญกับโปรโมชั่นและราคา เน้นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ดีไซน์ของกระเช้า และบริการจัดส่งกระเช้า เป็นต้น ดังนั้น บริษัทฯ จึงเพิ่มบริการกระเช้าส่งด่วนถึงบ้าน “สั่งด่วน ส่งไว” เพียงสั่งผ่านแอพพลิเคชั่น ได้แก่ ไลน์แมน, แฮปปี้ เฟรช และ เอ็มการ์ด ชอป พร้อมบริการส่งฟรี เมื่อสั่งซื้อกระเช้ามูลค่า 12,000 บาทขึ้นไป ในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล รวมถึงภายในจังหวัดนครราชสีมา

นายชัยรัตน์ กล่าวว่า บริษัทคาดว่าปีนี้จะมียอดจำหน่าย 200,000 กระเช้า มีรายได้กว่า 300 ล้านบาท จากปี 2559 มียอดจำหน่าย 180,000 กระเช้า และมีรายได้ 270 ล้านบาท โดยคาดว่าสินค้ากระเช้าปีใหม่ปีนี้จะยังได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าและเป็นอีกหนึ่งแคมเปญที่สร้างรายได้รวมให้กับกูร์เมต์มาร์เก็ต ปีนี้ประมาณ 12,000 ล้านบาท

บทความก่อนหน้านี้กาฬสินธุ์ตอบแบบสอบถาม 6 คำถามรัฐบาล นักเรียน-ชาวบ้าน ส่วนใหญ่ต้องการให้เลือกตั้งโดยเร็ว
บทความถัดไปศาลปราบโกงรับสำนวนคดี’ชาญชัย’ฟ้องทอท.-คิงเพาเวอร์ เพื่อไต่สวนมูลฟ้อง คดีเก็บรายได้ต่ำกว่าสัญญา สูญ1.4หมื่นล้าน