‘บิ๊กโจ๊ก’กำชับหน่วยอรินทราชดูแลเส้นทาง ครม.สัญจร

เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว (รรท.รอง ผบช.ทท.) พล.ต.ต.อังกูร คล้ายคลึง รรท.ผบก.3 บช.ทท. พ.ต.อ.พนันชัย ชื่นใจธรรม รอง ผบก.ทท.และ พ.ต.อ.นิธิธร จินตกานนท์ รอง ผบก.สปพ.(191) นำกำลังตำรวจท่องเที่ยวตรวจพื้นที่บริเวณโดยรอบสนามบินภายในกองบิน 56 อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ท่ามกลางฝนที่ตกลงมาอย่างต่อเนื่อง และเดินทางต่อไปยังจังหวัดปัตตานี เพื่อตรวจความปลอดภัยตลอดเส้นทางที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และคณะรัฐมนตรี จะเดินทางลงพื้นที่เยี่ยมประชาชน ซึ่งในจังหวัดปัตตานีมีฝนน้อยลงแต่หลายพื้นที่ยังคงมีน้ำท่วม

จากนั้นเดินทางไปยังตลาดกลางปศุสัตว์จังหวัดชายแดนใต้ จ.ปัตตานี เพื่อตรวจความเรียบร้อยของสถานที่ พร้อมกำชับกำลังหน่วยอรินทราชถึงมาตรการดูแลรักษาความปลอดภัย และการอารักขาบุคคลสำคัญ นอกจากนี้ประสานข้อมูลกับหน่วยงานราชการ ภาครัฐต่างๆ เพื่อเป็นการเตรียมพร้อมประชุมคณะรัฐมนตรีสัญจร

พล.ต.ต.สุรเชษฐ์กล่าวว่า การนำกำลังลงพื้นที่ในครั้งนี้เป็นการดูแลมาตรการรักษาความปลอดภัยให้กับคณะรัฐมนตรีซึ่งเดินทางมาประชุมคณะรัฐมนตรีสัญจร ซึ่งตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมาก็เป็นไปด้วยความเรียบร้อย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ปลัดกระทรวงวิทย์ฯฝ่าสายฝนนำทีมตะลุยสงขลา เตรียมผลักดันต่อยอดงานวิจัย-นวัตกรรมพื้นที่ภาคใต้
บทความถัดไปชมรม ผอ.สพท.ต้านโครงสร้าง ศธจ.ล่า 5 หมื่นชื่อจี้ รมว.ศธ.คืนอำนาจเขตพื้นที่ฯ