“สตูล”เตรียมพิจารณาคอนเสิร์ต”เสก โลโซ” ที่จะมีขึ้นในงานประจำปีและงานกาชาดจังหวัดปี’61

เมื่อวันที่ 3 มกราคม 2561 หลังจากข่าวกรณี ที่ กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผบช.น. เปิดเผยความคืบหน้ากรณีการตรวจหาสารเสพติดของนายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ว่า เบื้องต้นทางสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ (รพ.ตร.) รายงานผลตรวจปัสสาวะเป็นสีม่วงพบว่า มีสารเมทแอมเฟตามีน อยู่ในกลุ่มยาเสพติดประเภทยาไอซ์หรือยาบ้า และทำพฤติกรรมไม่เหมาะสมการยิงปืนขึ้นท้องฟ้ากลายเป็นข่าวโด่งดังในทางทีวีโทรทัศน์และทางโลกโซเชี่ยวอยู่ในขณะนี้

ในส่วนของจังหวัดสตูลเตรียมจัดงานประจำปี 2561 และงานกาชาดจังหวัดสตูล ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ จนถึงวันที่ 5 มีนาคม 2561 ซึ่งภายในกิจกรรมงานประจำปี และงานกาชาดได้มีการจัดคอนเสิร์ตที่นำศิลปินมามาโชว์ตัวภายในงาน รวมทั้งงานกาชาดจังหวัดสตูล โดยในวันที่ 3 มีนาคม 2561 จะมีคอนเสิร์ตของเสก โลโซ จัดขึ้น ทางจังหวัดสตูลเตรียมพิจารณาหารือ และประชุมของคณะกรรมการกาชาดจังหวัดสตูล ในการพิจารณาว่า จะให้การนำเสก โลโซ มาโชว์ และขึ้นบนเวทีเสิร์ตภายในจังหวัดสตูลอีกหรือไม่

Advertisment

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวติดต่อสอบถามไปยังทางผู้ว่าราชการจังหวัดสตูล และนายกเหล่ากาชาดจังหวัดสตูล โดยทั้งสองท่านติดภารกิจอยู่ต่างประเทศ เพียงยังไม่ได้กล่าวเอ่ยถึงเรื่องคอนเสิร์ตของเสก โลโซ แต่อย่างใด และทราบภายหลังว่าจะมีการประชุมงานประจำปีกาชาดว่าจะมีการชุมการจัดงานประจำปีและงานกาชาด อีกครั้งในอาทิตย์หน้า และเรื่องการคัดสรรศิลปินดาราที่จะมาขึ้นโชว์ตัวภายในงานนี้ และหารือกับผู้รับงานมาพูดคุยในเรื่องการคัดสรรศิลปินที่มาออกงานในจังหวัดสตูล เพราะถือว่าเป็นงานสังคมเป็นภาพที่ดีแก่ประชาชน เยาวชนต่อไป

สำหรับจัดงานประจำปี 2561 และงานกาชาดจังหวัดสตูลในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ จนถึง 5 มีนาคม 2561 ได้มีการทำโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีภาพของ เสก โลโซ ติดอยู่ด้วยและแจ้งว่าจะมีคอนเสิร์ตในวันที่ 3 มีนาคม 2561 มีการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์งานกาชาดจังหวัดสตูลตามโลกโซเชี่ยลว่า จังหวัดสตูลเตรียมจัดงานขึ้นโดยจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไรทางจังหวัดสตูลเตรียมหารืออีกครั้ง และจุดการขึ้นไวนิลประชาสัมพันธ์งานในหลายจุดตามริมท้องถนนยังว่างเปล่ายังไม่มีการขึ้นป่ายไวนิลของงานจังหวัดซึ่งในภาพในการประชาสัมพันธ์งานจังหวัดมีเสกโลโซขึ้นวันที่คอนเสิร์ตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Advertisement

Eurolastcontent
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image