“ตรัง”ตายรายแรก ก่อนครบ7วันอันตราย3ชม. กระบะเฉี่ยวชนจยย.มุดใต้ท้องรถ ผัวดับ เมียสาหัส

เมื่อเวลา 20.30น. วันที่ 3 มกราคม วิทยุสื่อสารศูนย์นเรนทรตรัง ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถเฉี่ยวชนมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต เหตุเกิดหน้าจุดตรวจ สภ.คลองเต็ง อ.เมืองตรัง จึงแจ้ง พ.ต.ท.ปัญญา ไล่คง สารวัตรเวร(สอบสวน) สภ.บ้านคลองเต็ง เดินทางเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่เวรโรงพยาบาลศูนย์ตรัง หน่วยกู้ภัย มูลนิธิกุศลสถานตรัง พบผู้บาดเจ็บเป็นหญิง 1 ราย เจ้าหน้าที่รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์ตรังรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลไปก่อนแล้ว นอกจากนี้พบผู้บาดเจ็บอีก 1 ราย เป็นชายอาการสาหัสนอนหมดสติอยู่กลางถนน เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลศูนย์ตรังพยายามช่วยชีวิต แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ เนื่องสภาพร่างกายและสมองกระทบกระเทือนอย่างมากในที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า ไฮลักซ์ 4 ประตู สีดำ ทะเบียน กต 7543 ตรัง จอดบนถนน มีรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีแดงดำ ทะเบียน ขมย 526 ตรัง สภาพพังติดอยู่ใต้ท้องรถกระบะ ส่วนผู้ขับขี่รถยนต์กระบะคันเกิดเหตุหลบหนีไป เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงวิทยุสกัดทุกเส้นทาง
จากการสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ มีรถกระบะคันหนึ่งขับมาด้วยความเร็ว เฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ซึ่งมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตเป็นสามีภรรยา ทำให้รถจักรยานยนต์กระเด็นไถลเข้าไปชนรถกระบะคันเกิดเหตุที่วิ่งสวนมา และมุดเข้าไปใต้ท้องรถก่อนถูกลากไปไกล 80 เมตร เป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว
อย่างไรก็ตาม ในวันนี้เป็นวันสุดท้ายของการเฝ้าระวังอุบัติเหตุทางถนนในช่วงเทศกาลปีใหม่ หรือ ช่วง 7 วันอันตราย ซึ่งจังหวัดตรังยังไม่มีผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ โดยเหลือเวลาเพียง 3 ชั่วโมงจะครบช่วงเวลา 7 วันอันตราย กระทั่งมาเกิดเหตุดังกล่าวซึ่งมีผู้เสียชีวิตเป็นรายแรก

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้พช.พระนครเปิดแล้ว 4 ห้องจัดแสดงในหมู่พระวิมาน ชาวเน็ตแห่แชร์ เตรียมเข้าชมความงดงาม
บทความถัดไป‘ทหาร-ตำรวจ-ปกครอง’ จับยาบ้า ‘ยี่เซ’ แสนเม็ดที่แม่สาย (คลิป)