ตร.พบข้อมูล ‘น้องเคลียร์’ เคยพยายามกระโดดตึก 8 ชั้นฆ่าตัวตายมาแล้ว

สาว 18 ปี ไลฟ์สด โดดสะพานพระราม 8 ตร.พบข้อมูลเคยพยายามจะกระโดดชั้น 8 หอพักก่อนหน้านี้ ช่วงอาศัยกับสองสามีภรรยาวินจยย.รับจ้าง

จากกรณี นางสาวนิตยา สวัสดิวรรณ หรือเคลียร์ หญิงสาววัย 18 ปี จ้างจักรยานยนต์รับจ้างให้ไลฟ์สด พร้อมเปิดเพลงอกหัก ที่สะพานพระราม 8 ก่อนจะปีนขอบกั้นสะพานกระโดดลงไปต่อหน้าต่อตามอเตอร์ไซค์ที่เป็นคนถ่ายคลิป จนต่อมาพบศพลอยอยู่กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ห่างจุดกระโดด 500 เมตร

เมื่อวันที่ 5 มกราคม พ.ต.อ.วิรดล ทับทิมดี ผกก.สน.บวรมงคล เปิดเผยความคืบหน้าว่า จากการสอบปากคำผู้จัดการอพาร์ทเม้นท์ที่น.ส.นิตยา หรือน้องเคลียร์ สวัสดิวรรณ อายุ 18 ปี ชาวจ.ระนอง อาศัยอยู่ทราบว่า ปกติน้องเคลียร์ใช้ชีวิตตัวคนเดียว ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร นอกจากนี้ จากการสอบปากคำพยาน 2 ปากเป็น 2 สามีภรรยาขี่วินจักรยานยนต์รับจ้างที่ผู้ตายใช้บริการประจำได้ความว่า ช่วงประมาณต้นเดือน พ.ย.60 น้องเคลียร์เคยพักอาศัยกับ 2 สามีภรรยาดังกล่าว เพราะตอนนั้นยังไม่มีที่พักและไม่มีงานทำ จนกระทั่ง กลางเดือนเดียวกัน มีพยานเห็นน้องเคลียร์พยายามจะกระโดดจากชั้นที่ 8 ของหอพักที่อยู่กับ 2 สามีภรรยาวินจักรยานยนต์รับจ้าง เพื่อฆ่าตัวตาย คนที่เห็นเหตุการณ์จึงรีบเข้าช่วยเหลือลงมาได้และตักเตือน โดยน้องเคลียร์เอาแต่ก้มหน้าร้องไห้และบอกว่าทำไปโดยไม่รู้สึกตัว รู้อีกทีก็อยู่ที่ระเบียงแล้ว ก่อนจะแจ้งญาติน้อง ซึ่งญาติก็บอกว่าน้องมีสภาวะซึมเศร้า และจะหาที่พักให้น้องอยู่ใหม่ พอผ่านไป 1 เดือน น้องเคลียร์ก็ย้ายมาอยู่ที่ห้องพักปัจจุบันที่ซอยนาคนิวาส 37 ทั้งนี้ ขณะนี้เจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ตายน่าจะตัดสินใจฆ่าตัวตายเอง ส่วนเรื่องบุคคลอื่นจะมีความผิดหรือไม่ ขึ้นอยู่กับผลสรุปจากการรวบรวมพยานหลักฐาน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon