นายอำเภอหญิงท่าตะเกียบหน้าใสเกินเหตุ! อายุ 45 ปีแล้ว หลังโซเชียลแชร์ภาพว่อนอายุแค่ 32

เมื่อวันที่ 8 มกราคม มีรายงานว่า หลังมีการแชร์ภาพและข้อมูลในสังคมโซเชียล กรณีนางสาวกมลชญา ประเสริฐสิน นายอำเภอท่าตะเกียบ จ.ฉะเชิงเทรา เป็นนายอำเภออายุน้อยเพียง 32 ปี เป็นสถิติใหม่ จากการตรวจสอบ โดยสอบถามนายอุดมพร คชหิรัญ อดีตรองผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ หรือรู้จักกันในชื่อ นาท ภูวนัย อดีตดารานักแสดงชื่อดัง กล่าวว่า นางสาวกมลชญามีชื่อเรียกในวงการว่า ป.ดาว เป็นสายเลือดนักปกครอง

“เนื่องจากบิดาเคยเป็นนายอำเภอมาก่อน จบการศึกษาจากคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในอดีตเคยทำงานร่วมกันสมัยที่ผมดำรงตำแหน่งนายอำเภอที่ จ.ชัยภูมิ และหลังมีการแชร์ภาพในโซเชียลได้โทรศัพท์ไปสอบถาม นางสาวกมลชญา ยืนยันว่าปัจจุบันอายุ 45 ปี เพิ่งเป็นนายอำเภอครั้งแรก ที่ อ.ท่าตะเกียบ จ.ฉะเชิงเทรา โดยย้ายมาจากหัวหน้ากลุ่มงานประชาสัมพันธ์ สำนักงานเลขานุการกรมการปกครองไปรับตำแหน่งนายอำเภอท่าตะเกียบ เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2559”

นายอุดมพร กล่าวต่อว่า ส่วนการแจ้งข้อมูลว่าปัจจุบันมีอายุ 32 ปี นั้น น่าจะเป็นความเข้าใจคลาดเคลื่อน เนื่องจากเป็นนายอำเภอหน้าตาดีและอ่อนกว่าวัย ขณะที่นางสาวกมลชญาแจ้งว่าเข้าเรียนที่โรงเรียนนายอำเภอ เมื่ออายุ 32 ปี

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“บิ๊กหยม”ท้า”เสก”ฟ้องถ้าตำรวจทำเกินกว่าเหตุ สวนผลตรวจฉี่ชัดเสพยาบ้า-ยาอี
บทความถัดไปท่าเรือราชาเฟอร์รี่ ขยายเวลาโปรโมชั่นตั๋วไป-กลับรถจักรยานยนต์ข้ามเกาะเส้นทางสมุย-พะงัน