ตร.คุมสามีทำแผนฆ่าสาวบาร์ รับฉุนขาดขอเลิก บีบคอจนฉี่ราด รัดจนแน่นิ่งก่อนฉกทรัพย์ชิ่งหนี

จากกรณีน.ส.ศรัณญา รัตนเพชร หรือน.ส.มิ่งขวัญ อายุ 27 ปี อาชีพพนักงานเสิร์ฟร้านบาร์แห่งหนึ่งภายในซอยคาวบอย ย่านทองหล่อ ถูกคนร้ายฆ่ารัดคอเสียชีวิตในห้องน้ำบริเวณชั้นที่ 3 อาคารพาณิชย์เลขที่ 120/11 (ร้านบาร์ 119) ซึ่งอยู่ระหว่างการปรับปรุงต่อเติม ตั้งอยู่ภายในซอยสุขุมวิท 23 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม. เหตุเกิดเมื่อวันที่ 11 มกราคม ที่ผ่านมา จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ได้รวบรวมพยานหลักฐานจนนำไปสู่การจับกุม นายนพดล หรือตี๋ สิงหาโชติ อายุ 22 ปี สามี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญากรุงเทพใต้ ที่ จ.14/2561 ลงวันที่ 11 มกราคม 2561 ในข้อหาฆ่าผู้อื่น โดยสามารถควบคุมตัวได้ที่อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เมื่อวันที่ 13 มกราคม ที่ผ่านมา

ล่าสุดเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 14 มกราคม พ.ต.อ.อัศวยุทธ นุชพุ่ม รองผบก.น.5 พร้อมด้วยพ.ต.อ.ขจรพงศ์ จิตต์ภาคภูมิ ผกก.สน.ทองหล่อ พ.ต.ท.จิรกฤต จารุนภัทร์ รอง ผกก.สส.สน.ทองหล่อ พ.ต.ต.ทองเปลว หาญไพบูลย์ สว.สส.สน.ทองหล่อ และฝ่ายสืบสวน สน.ทองหล่อ คุมตัวนายนพดล พร้อมของกลางประกอบด้วยหมวกแก๊ป เสื้อ กางเกงยีนส์ และรองเท้าผ้าใบ ที่ผู้ต้องหาสวมใส่ในวันก่อเหตุ มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพภายในสถานที่เกิดเหตุโดยใช้เวลาประมาณ 30 นาที โดยมีกลุ่มไทยมุงต่างด่าทอและสาปแช่งเป็นระยะๆ

นายนพดล สารภาพว่า ลงมือก่อเหตุจริง ตนและผู้ตาย จดทะเบียนสมรสอยู่กินฉันท์สามีภรรยามานานกว่า 5 ปี ก่อนเกิดเหตุตนมานอนรอแฟนสาวภายในห้องพักบริเวณชั้น 3 จนกระทั่งแฟนสาวกลับมาจากที่ทำงาน มีปากเสียงเกี่ยวกับเรื่องเงิน และเรื่องหึงหวงที่ผู้ตายมีชายหนุ่มมาติดพัน อีกทั้งยังขอเลิกกับตนพร้อมทั้งบอกว่ามีแฟนใหม่ ตนเกิดบันดาลโทสะใช้ไม้ตีที่ศีรษะ ก่อนใช้มือบีบคอแฟนสาวจนลิ้นจุกปากและปัสสาวะราด เมื่อแน่ชัดว่านอนแน่นิ่งจึงลากร่างเข้าไปยังห้องน้ำก่อนใช้เสื้อรัดคอจนแน่ใจว่าเสียชีวิตแล้ว จากนั้นตนยังนำทรัพย์สินของมีค่าของผู้ตายไปประกอบด้วยโทรศัพท์มือถือ บัตรเอทีเอ็ม และสมุดบัญชีธนาคาร ส่วนกระเป๋าสตางค์ได้นำไปทิ้งที่ถังขยะซึ่งตั้งอยู่ภายในซอยใกล้กับจุดเกิดเหตุ ก่อนหลบหนีไปอยู่บ้านพักเลขที่ 384 หมู่ที่ 2 ต.หนองพลับ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ จนกระทั่งมาถูกทางเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมได้ดังกล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“วุ้นเส้น” เปิดตัวแอพพลิเคชั่นใหม่ ใกล้ชิดแฟนแบบเอ็กซ์คลูซีฟครบที่เดียว
บทความถัดไปเดินให้ได้เรื่อง : คอลัมน์แปดหมื่นหกพันก้าว