ตกลงกันได้!ครูตีเด็กสนั่นโซเชียลจบลงด้วยดี-เหตุมาเรียนพิเศษโดยไม่บอกแม่(มีคลิป)

จากกรณีที่มีคลิปแม่ของเด็กได้ต่อว่าครูกรณีที่ใช้ไม้ตีก้นจนเขียวรับไม่ได้ จึงได้มาต่อว่าโดยครูพยายามชี้แจงว่าต้องการให้เด็กเป็นคนดีสอนพิเศษก็ไม่ได้คิดเงิน อยากให้สอบได้ ที่สำคัญไม่ยอมบอกแม่ว่าเรียนพิเศษ หลังจากนั้นได้มีการเผยแพร่คลิปลงในโลกโซเชียล สร้างความสนใจให้กับพ่อแม่และผู้ปกครองเด็กอย่างมากมาย

ล่าสุดเมื่อวันที่ 31 มกราคม หลังจากมีคลิปเผยแพร่ออกไป นายวินัย พ้นภัยพาล กำนันตำบลเสม็ด จึงเดินทางมาที่โรงเรียนวัดเตาปูน ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี พบกับนายประเสริฐ พูลสวัสดิ์ รักษาการผู้อำนวยการโรงเรียนวัดเตาปูน น.ส.สุนีย์ กุลชุตินธร ครูประจำชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ที่ตีเด็กนักเรียน น.ส.พัชชาพลอย ปุรินันท์ แม่ของน้องฟลุ๊ค ที่ถูกตีในคลิป ได้มีการเจรจาและตกลงกันด้วยดี โดย น.ส.พัชชาพลอย แม่ของน้องฟลุ๊คได้กล่าวขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดย น.ส.สุนีย์ ไม่ถือโทษและโกรธแต่อย่างใด ทำให้ทุกอย่างลงเอยไปด้วยดี

นายวินัย กล่าวว่า ทราบว่าแม่ของน้องฟลุ๊คถูกสามีทิ้งตั้งแต่ลูกอายุได้ 8 เดือน และขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างเลี้ยงลูก ทำให้ไม่มีรายได้เพียงพอเลี้ยงครอบครัว จึงได้รับอุปการะส่งเสียเลี้ยงดูและส่งเสริมทางด้านการศึกษา โดยเฉพาะน้องฟลุ๊คสนใจการเล่นฟุตบอลก็พร้อมให้การสนับสนุนเต็มที่

นายประเสริฐ กล่าวว่า นับตั้งแต่มารับตำแหน่งที่โรงเรียนวัดเตาปูน 9 ปี เห็นครูสุนีย์สอนนักเรียนมา 30 ปี เสียสละทุกอย่าง เรียนพิเศษหลังเวลาเรียน สอนพิเศษวันเสาร์ วันอาทิตย์ ก็ไม่คิดค่าเรียน เหลืออายุราชการไม่กี่ปี หากเกษียณไปแล้ว จะหาครูที่ดีแบบนี้ยากมาก ที่ยอมเสียสละเพื่อลูกศิษย์

น.ส.พัชชาพลอย แม่ของน้องฟลุ๊คกล่าวว่า ต้องขอโทษที่นำไปลงในโลกโซเชียล กลัวว่าจะถูกสังคมประณามว่าเป็นลูกเทวดา จะเข้าไปเรียนต่อที่อื่นไม่ได้ ขอโทษด้วย

น.ส.สุนีย์ กุลชุตินธร ครูประจำชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 กล่าวว่า อยากให้เด็กเป็นคนดีของสังคม จึงได้ลงโทษไป ที่สำคัญได้ลงโทษเด็กทุกคนที่ขาดเรียนพิเศษ และตีหนักเท่ากันหมด ที่สำคัญไม่คิดโกรธเคืองแม่น้องฟลุ๊คแต่อย่างใด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘เมลาเนีย’ ออกงานร่วมสามีครั้งแรก หลังมีข่าว ‘ทรัมป์’ จ่ายเงินปิดปากดาวโป๊
บทความถัดไปกทม.สรุปสถานการณ์ฝนตกทั่วกรุง ‘บางนา’ อ่วม175มม.