บานปลาย ครูสาวแจ้งความครูทอมเกาะสมุย ข้อหากักขังหน่วงเหนี่ยว

เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ นายธีรยุทธ ใจงาม และนางเยาวรัตน์ กำมะลอ บิดาและมารดา น.ส.จิรารัตน์ ใจงาม หรือครูแป้ง อายุ 27 ปี โรงเรียนแห่งหนึ่งใน ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ที่อ้างว่าถูกครูทอมโรงเรียนเดียวกันนำตัวไปปรับเข้าความใจ เนื่องจากจะไปแต่งงาน ได้เดินทางไปยังสำนักงานทนายความวิเชียร ถ.เลี่ยงเมือง เขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี เข้าพบนายวิเชียร จันทร์บัว ทนายความ เนื่องจากเกรงจะไม่ได้รับความเป็นธรรมที่ถูกสั่งให้ทำรายงานเหตุการณ์ไปถึงผู้อำนวยการโรงเรียนต้นสังกัด หลังทราบมาว่า ครูทอม มีชื่ออยู่ในทะเบียนบ้านเดียวกับผู้อำนวยการโรงเรียน

นายธีรยุทธกล่าวว่า ครอบครัวเป็นห่วงความปลอดภัยบุตรสาวที่จะต้องกลับไปสอนที่โรงเรียนที่ อ.เกาะสมุย จึงอยากขอย้ายให้มาสอนโรงเรียนใกล้บ้าน ส่วนเรื่องอื่นยังไม่พูดถึงเพราะตอนนี้ครอบครัวเสียชื่อเสียงเป็นอย่างมากและงานแต่งต้องยกเลิก เนื่องจากบุตรสาวมีสุขภาพอ่อนเพลีย ซึ่งตอนนี้เป็นห่วงเรื่องหน้าที่การงานและความปลอดภัยอย่างเดียว

ทนายวิเชียร จันทร์บัว ทนายความ กล่าวว่า ได้พาครูแป้งไปแจ้งความเอาผิดกับครูทอมที่ สภ.ขุนทะเล อ.เมืองสุราษฎร์ธานี ข้อหากักขังหน่วงเหนี่ยว เนื่องจากวันเกิดเหตุวันที่ 22 ก.พ.61 ครูทอมอาสาจะมาส่งครูแป้งที่บ้านพักในตัวเมืองสุราษฎร์ธานี แต่กลับขับรถมุ่งหน้าไปยัง จ.ระนอง ซึ่งครูแป้งพยายามพูดโน้มน้าวให้มาส่งเพราะกลัวว่าพ่อแม่จะเป็นห่วงเนื่องจากไม่เคยขาดการติดต่อกับทางบ้าน จึงมาส่งวันที่ 23 ก.พ.61 ซึ่งทำให้ร่างกายอ่อนเพลียอย่างมากต้องนำตัวส่งโรงพยาบาลให้น้ำเกลือ

Advertisement
ทนายความ
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image