ดวงท่านวันนี้ประจำวันเสาร์ที่ 3 มีนาคม 2561 โดย:สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันเสาร์ โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าให้คุณ อาทิตย์งดแสดงความเห็น การเงินรั่วไหล จันทร์เอาเงินไปต่อเงินได้ผลตอบแทนคุ้มค่า อังคารหลายคนถูกใส่ความทำลายชื่อเสียง พุธเจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ พฤหัสฯเสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี ที่ลงทุนไปจะเสียมากกว่าได้ ศุกร์คำพูดสร้างศัตรู ส่วนเสาร์งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร เพื่อนฝูงทำให้เสียทรัพย์

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งให้โทษ เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ทรัพย์สินมีค่าติดตัวระวังสูญหาย คนรักตั้งแง่เอาแต่ใจ ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้คุณ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส เหมาะแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ ได้ลาภจากการเดินทาง สุขภาพไร้ปัญหา คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง ช่วงเวลาให้คุณ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้โทษ คนรอบข้างทำให้หงุดหงิด คำพูดสร้างศัตรู หลายคนถูกใส่ความด้วยเรื่องไม่เป็นความจริง การเงินรั่วไหล งดใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ ไม่เหมาะพูดคุยเรื่องสำคัญ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ผู้ใหญ่เจ้านายตั้งแง่เป็นศัตรู นักขายไม่เหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินอาจล้มเหลว หลายคนต้องเสียลูกค้าให้คู่แข่ง เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี สุขภาพไร้ปัญหา คนโสดอย่าไว้ใจเพศตรงข้าม ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาพลิกผัน การงานไร้ปัญหา คนรอบข้างให้การสนับสนุน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส แต่การเงินรั่วไหล เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี ที่ลงทุนไปจะไม่ได้คืน นักขายเข้าพบลูกค้าอาจปิดการขายไม่สำเร็จ สุขภาพไร้ปัญหา ความรักลงตัวเป็นสีชมพู ช่วงเวลาให้คุณ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาพลิกผัน ติดต่อประสานงานราบรื่น แต่ผู้ใหญ่เจ้านายให้โทษ คำพูดสร้างศัตรู เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง การเงินรับจ่ายคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหวแต่อาจไม่ได้กำไรมากอย่างที่คิด สุขภาพไร้ปัญหา คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้โทษ คนรอบข้างสร้างปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายอย่าได้หวังพึ่งพา ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค การเงินรั่วไหล เสี่ยงโชคเก็งกำไรอาจเสียมากกว่าได้ ไม่เหมาะเปิดกิจการ เพื่อนฝูงทำให้เสียทรัพย์ สุขภาพไร้ปัญหา ความรักลงตัวน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ดาวกับดวง ประจำวันเสาร์ที่ 3 มีนาคม2561 โดย:พิมพ์พรร
บทความถัดไปทีมแนะแนวร.ร.บางบาลลุยพบนร.ในสังกัด หวังดึงเด็กเห็นความสำคัญการศึกษา