ปาฏิหาริย์! ลุงถูกรถบรรทุกชนท้ายกระบะ หงายท้อง เจ็บเล็กน้อย อุบของดี บอกแค่’สักยันต์’เต็มหลัง

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 12 มีนาคม  พ.ต.ท.เดชา รัตนภัคดี สารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรวังน้อย เข้าตรวจสอบอุบัติเหตุบนถนนพหลโยธิน หลักกิโลเมตรที่ 76 หมู่ 1 ตำบลสนับทึบ อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยพบรถบรรทุกยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ทะเบียน 70-7854 นครราชสีมา ทับรถยนต์กระบะโตโยต้า สีบรอนซ์ ทะเบียน บต 9971 ชัยนาท ซึ่งอยู่ในสภาพหงายท้องคาร่องน้ำกลางถนน และรถบรรทุกทับไว้ทั้งคันซึ่งในที่เกิดเหตุพบว่า นายสนั่น กลิ่นแก้ว อายุ 59 ปี เป็นคนขับรถกระบะ ได้คลานออกรถที่ถูกทับมาเอง และไม่ได้รับบาดเจ็บแม่แต่น้อย อีกทั้งไม่มีเลือดเลยสักหยด ส่วนคนขับรถบรรทุก คือนายไพฑูรย์ พลจันทึก ยืนอยู่ด้วยความงุนงงและดีใจที่คู่กรณีไม่ได้รับบาดเจ็บแม้แต่น้อย

นายสนั่น กลิ่นแก้ว อายุ 59 ปี เป็นคนขับรถกระบะ

นายสนั่นเปิดเผยว่า กำลังจะขับรถกลับบ้านพักในเขตอำเภอวังน้อย และก็ขับรถอยู่ดี ๆ รถบรรทุกมาชนท้ายเต็มแรง เสยรถของตนเองจนตกลงไปหงายท้องกลางถนนและครูดลากไปตกร่องกลางถนน อีกทั้งรถบรรทุกยังมาทับรถของตนเองไว้อีก

“เดิมทีตนเองเป็นชาวจังหวัดนครสวรรค์ หลายคนถามว่ามีของดีอะไร ตนเองไม่ทราบ แค่สักยันต์เต็มแผ่นหลัง ไม่ขอเปิดเผยว่าที่ใด แต่รอดมาได้ถือว่าปาฏิหาริย์ เหลือเชื่อจริงๆ แต่ช่วงที่ถูกชน เหมือนมีอะไรบางอย่างมาโอบอุ้มตนเองไว้ รอดไปครั้งนี้ต้องกลับไปทำบุญ”

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาเบื้องต้นต่อคนขับรถบรรทุก ว่าขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ทรัพย์สินผู้อื่นเสียหาย ส่วนนายสนั่นจะได้ให้ไปตรวจสอบร่างกายที่ รพ.อีกครั้งว่าบาดเจ็บหรือไม่

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้จอง แลก ทันใจ แลกคะแนนดูหนังเครือเมเจอร์ฯ ง่ายๆ ผ่านแอพ UCHOOSE กับกรุงศรี คอนซูมเมอร์
บทความถัดไปเชฟโรเลต ทดสอบที่สุดแห่งความแกร่ง พัฒนาเทรลเบลเซอร์ รองรับการขับขี่ได้ทุกรูปแบบ