ฮือฮา!! นักธุรกิจสาวหล่อหอบสินสอด 1.5 ล.พร้อมทองคำ 50 บ.เท่าน้ำหนักตัวสู่ขอเจ้าสาว

เมื่อวันที่ 15 มีนาคม ที่โรงแรมแก้วสมุยรีสอร์ท ถนนเลี่ยงเมือง หมู่ที่ 6 ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีการจัดแห่ขบวนขันหมากของ น.ส.วรณัฐ โพธิครูประเสริฐ อายุ 43 ปี ฝ่ายเจ้าบ่าว ซึ่งเป็นนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ JP เรียลเอสเตรสชื่อดังใน จ.สุราษฎร์ธานี แห่ไปสู่ขอ น.ส.ดาราวรรณ ล่องคลอง อายุ 28 ปี นักธุรกิจสังหาริมทรัพย์รุ่นใหม่ ซึ่งเป็นการจัดพิธีแต่งงานตามประเพณีจีน โดยฝ่ายเจ้าบ่าวแต่งกายชุดจีน และมีการเชิดมังกรนำหน้าขบวนแห่ขันหมากอย่างอลังการ เนื่องจากมีนักธุรกิจใหญ่ใน จ.สุราษฎร์ธานี จำนวนร่วมถือขันหมาก ภายใต้ธีมงานเก็บรัก

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า ทั้งนี้ เจ้าบ่าว และเจ้าสาวคบหาดูใจกันมา 5 ปี ด้วยความรักที่สุกงอมทั้งคู่ได้ตัดสินใจแต่งงานกัน โดยมีสินสอดขันหมากเป็นเงินสด 1 ล้าน 5 แสนบาท เนื่องจากเจ้าบ่าวกับเจ้าสาวอายุห่างกัน 15 ปี วันแต่งงานยังตรงกับวันที่ 15 และทองคำแท่งน้ำหนัก 50 บาท ตามน้ำหนักตัวของเจ้าสาว

น.ส.วรณัฐ เจ้าบ่าว กล่าวว่า เรื่องของความรักไม่ควรมีพรมแดน และเงื่อนไข โดยเราควรจะรักโดยไม่มีเงื่อนไข และความรักครั้งนี้เป็นความรักที่ไร้กาลเวลา

ส่วน น.ส.ดาราวรรณ เจ้าสาว กล่าวว่า รู้สึกดีใจมากที่ได้มีวันนี้ จะเกิดขึ้นได้ไม่ใช่แค่เราสองคน แต่ยังมีคนรอบข้าง และผู้ใหญ่ได้เข้าใจเปิดรับเราทั้งสองคน และอยากเป็นแรงบันบาลใจให้กับหลายๆ คนที่เป็นเหมือนเรา มีความรักเหมือนคู่ของเรา กล้าที่จะออกมาทำตามที่ตัวเองต้องการ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ไทย’ยังรั้ง 129 โลก และเบอร์ 3 อาเซียน ก่อนลุย‘คิงส์คัพ’
บทความถัดไปจบรัฐศาสตร์ แม่ขอให้เป็นชาวนา ศึกษาตำราผันมาปลูกคะน้ายักษ์ เมินสารเคมี ฟันกำไรนับล้าน