วีคูลระดมตัวแทนทั่วโลก จัดสัมมนาติวเข้มในไทย

รายงานข่าวจากฟิล์มกันความร้อน วีคูล (V-KOOL) โดยบริษัทอินเตอร์เนชั่นแนล แจ้งว่า วีคูลได้เลือกประเทศไทยเป็นศูนย์กลางในการจัดสัมมนาประจำปี 2561 เมื่อวันที่ 1-3 พฤษภาคมที่ผ่านมา การสัมมนาครั้งนี้ได้มีบรรดาผู้บริหารระดับสูง และผู้แทนวีคูลจากประเทศต่างๆ เข้าร่วมงานกว่า 30 ประเทศทั่วโลก เนื่องจากเห็นว่าประเทศไทยเป็นประเทศที่มีอัตราการเติบโตของอุตสาหกรรมยานยนต์อย่างดีต่อเนื่อง รวมทั้งธุรกิจฟิล์มกรองแสงรถยนต์ และอาคาร พร้อมกันนี้ยังจะเป็นประตูต่อเชื่อมธุรกิจไปในประเทศ CLMVอีกด้วย

การสัมมนาในครั้งนี้ ผู้เข้าร่วมสัมมนา วีคูลในแต่ละประเทศได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ทางด้านสินค้า การขาย การตลาด การบริการ และรูปแบบศูนย์บริการของ วีคูล ฟูลเฟล็ต เอาท์เล็ท ที่มีอยู่ในแต่ละประเทศ เพื่อการพัฒนาร่วมกันในปัจจุบันและอนาคตต่อไป

น.ส.พิมพา ชลาลัย ประธานบริหาร บริษัท วี เค เอส กรุ๊ป (เอเซีย) ผู้บริหารวีคูลจากประเทศไทย กล่าวว่า จากการสัมมนาในการครั้งนี้ ผู้นำเข้าวีคูลแต่ละประเทศได้ร่วมแสดงความคิดเห็นถึงความต้องการและความเปลี่ยนแปลง ของผู้ใช้ฟิล์มติดรถยนต์ในแต่ละประเทศว่ามีความต้องการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางใด อาจทำให้เกิดนวัตรกรรมใหม่ๆ ในเรื่องของการผลิตฟิล์มให้ตรงกับความต้องของผู้บริโภคและสภาวะอากาศที่เปลี่ยนแปลงในปัจจุบัน นโยบายของบริษัทแม่นั้น ได้เดินหน้าการพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตฟิล์มรักษ์โลก ปัจจุบันวีคูลมีผลิตภัณฑ์แบ่งเป็น 3 รุ่น ดังนี้ 1.Solitaire Energy (โซลิแทร์ เอ็นเนอร์จี) 2.Eco Stature (อีโค สแทคเชอร์) 3.Ozone Signature (โอโซน ซิกเนเจอร์) ราคาจำหน่ายอยู่ระหว่าง 11,000-36,000 บาท

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ปปช.บอก4ปีคสช.ปราบโกง อย่าดูแค่สถิติเพราะบิดเบือนได้ ชี้ ปชช.ให้คำตอบได้ดีที่สุด
บทความถัดไป“บิ๊กฉัตร”ยัน4ปีคสช.เห็นผลงานรูปธรรมทุกด้าน ชัดสุดคือกม. แนะฟังอะไรต้องมีสติคิด