‘ใหม่’ ดีใจคนสนิทจัดเซอร์ไพรส์วันเกิดให้-รับตกใจ ‘เต๋อ’ หอบลูกโป่งพร้อมช่อดอกไม้เป็นของขวัญ (คลิป)

เพิ่งผ่านวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 26 ปี มาหมาดๆ สำหรับนางเอกสาว ‘ใหม่-ดาวิกา’ งานนี้หนุ่มคนสนิทอย่างพระเอกหนุ่ม ‘เต๋อ-ฉันทวิชช์’ ก็ทำเซอรไพรส์ให้ได้ยิ้ม ด้วยการร่วมไม้ร่วมมือกับคนสนิทรอบตัวของสาวใหม่ อย่างผู้จัดการส่วนตัว ‘เกล้า-น้ำพราว’ หอบเค้กและดอกไม้มาสุขสันต์วันเกิด จะถือว่าเป็นการขออวยพรวันเกิดเป็นคนสุดท้ายก็คงจะไม่ผิด เมื่อหนุ่มเต๋อโพสต์ภาพถ่ายและข้อความสุดพิเศษลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว เพื่ออวยพรวันเกิดให้สาวใหม่ว่า ‘HBD ลิงน้อยจอมซนนนน’ งานนี้ทำเอาบรรดาเพื่อนดาราและแฟนคลับต่างเข้ามาแซวกันยกใหญ่

ซึ่งสาวใหม่ได้เปิดใจให้ฟังว่า วันนั้นเป็นวันที่แสนพิเศษมีความสุข ที่โดนเซอร์ไพรส์จากคนที่รักมากมาย ดีใจและขอบคุณที่หนุ่มเต๋อทำแบบนี้ให้ เพราะถือเป็นครั้งแรกที่ทำแบบนี้ให้กันตั้งแต่รู้จักกัน เขินโดนแซวฝ่ายชายเป็นของขวัญที่ดีที่สุดในวันเกิดปีนี้ บอกทุกคนที่รักพิเศษเท่ากันหมด ถึงแม้จะหวานขนาดไหนสาวใหม่ก็ยังกั๊กความสัมพันธ์ ไม่พร้อมเลื่อนสถานะเป็นแฟน ขอศึกษาดูใจไปเรื่อยๆ ก่อน ให้คำจำกัดความกับฝ่ายชายเป็นลุงคนสนิท

ส่วนที่มีคนมองว่า ความสัมพันธ์ของเธอกับหนุ่มเต๋อชัดเจนแบบนี้ แล้วทำไมถึงไม่ติดตามอินสตาแกรมฝ่ายชาย สาวใหม่บอก มองว่าไม่ใช่ปัจจัยสำคัญ และเชื่ออีกฝ่ายเข้าใจ ไม่มีทางน้อยใจแน่นอน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สธ.พบกว่า 5 หมื่นเป็นลูกจ้าง แต่ไม่ได้แยกประเภท เร่งเคลียร์ข้อมูลหวังทบทวนจ้างงานใหม่
บทความถัดไปทปอ.เผยยอดสมัครทีแคสรอบ3 กว่า 1.6 แสนคน