‘อั้ม’ แจงสัมพันธ์หนุ่มรุ่นน้อง ‘กรรณ-จิมมี่’ ลั่นสถานะหัวใจยังโสด (คลิป)

อวดหุ่นแซ่บเรียกเรตติ้งจากแฟนคลับ จนบางรูปยอดไลค์ทะลุล้านกันเลยทีเดียว สำหรับนางเอกซุปตาร์ตัวแม่ ‘อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ’ จากการลงรูปตอนไปเที่ยวพักผ่อนที่มัลดีฟส์ แบบที่ต้องเรียกว่าทำเอาน้ำทะเลร้อนฉ่า วิวยังต้องหลบให้กับหุ่นแซ่บๆ ของเธอ

ซึ่งสาวอั้มเผยว่า ทริปมัลดีฟส์ตอนไปก็ถ่ายได้แค่สองวันแรก ชุดว่ายน้ำสะสมมาเกือบปี มีทั้งหมด 28 ชุด แต่ว่าเอาไปได้จริงๆ แค่ 6-7 ชุด ซึ่งก็ยังใส่ได้ไม่ครบ เพราะมีฝนตกด้วย แล้วสองวันสุดท้ายก็อ้วนแล้วเลยถ่ายแค่ครึ่งตัว แอบเสียดายตรงที่อุตส่าห์อดทนตั้ง 19 วัน ที่มื้อเย็นแค่ปลา นานๆ ถึงจะกินกุ้งเผาสักตัวนึง ส่วนรูปที่ใส่บีกินนี่ชุดสีขาวครีม ยอดกดไลค์ถึงล้านไลค์ เจ้าตัวก็บอกต่อว่า อันนั้นก็ไม่ได้กินข้าวเช้า ตื่นมาก็รีบแต่งหน้าแล้วไปถ่ายก่อนเลย ลงรูปไปแล้วคนก็ชอบ ไม่ได้โป๊อะไรมากมาย รวมถึงได้ไปกับเพื่อนๆ ก็สนุกสนานดี แต่กลับจากมัลดีฟส์มา 2 วันก็ปั่นจักรยานตลอด

นอกจากเรื่องชุดว่ายน้ำที่ถูกโฟกัสแล้ว คนยังโฟกัสที่หนุ่มชื่อ ‘กรรณ ชลัช’ ด้วย ซึ่งสาวอั้มแจงว่า น้องกรรณเป็นน้องในกลุ่ม รู้จักมาตั้ง 5-6 ปีแล้ว ถ้าไปย้อนดูรูปเก่าๆ ก็จะเห็นว่าเคยมีเขาอยู่ในรูปด้วย เพื่อนไม่แซวเลย มีแต่บอกว่าคนเพิ่งรู้เหรอว่าเป็นรุ่นน้องในกลุ่ม หลังมีข่าวเขาบอกว่าขอโทษที่ทำให้เป็นข่าว คือจริงๆ ก่อนหน้านี้เจอกันบ่อยเพราะว่า พวกเราต้องออกกำลังกายเพื่อมาทริปนี้ด้วยกัน พอไปออกพร้อมกันหลายคนมันทำให้รู้สึกฮึกเหิม แต่เขาไม่ใช่เทรนเนอร์นะคะ ต่างคนต่างเล่น พอไปถึงก็จะแยกกัน จะมารวมตัวกันก็ตอนถ่ายรูปลงอินสตาแกรมเท่านั้นค่ะ แล้วทริปนี้ที่ไปทุกคนในกลุ่มหุ่นดีทั้งนั้นเลย ไม่รู้จะเอาอะไรไปสู้

ส่วนหนุ่มที่ชื่อ จิมมี่ คนนี้ก็เป็นน้องๆ ของเพื่อนในกลุ่ม เจอกันบ้าง แต่ไม่ค่อยได้เจอกันบ่อย ไม่มีอะไรเลย ข่าวก็เขียนกันไป ตอนนี้เกรงใจทุกคนที่เป็นข่าวกับอั้ม เพราะบางทีเขาก็ไม่เคยรู้ว่า ต้องเป็นข่าวอย่างนี้นะ ด้วยความที่อั้มเองก็อยู่มานานเลยไม่อยากพูดอะไร รอไว้พูดทีเดียวแล้วกัน ตอนนี้ผู้ชายคนไหนที่อยู่ใกล้ก็จะเป็นข่าวไปหมด คงต้องบอกทุกคนว่า อย่าเข้ามาใกล้นะคะ กับสถานะหัวใจตอนนี้ก็เฉยๆ ไม่มีอะไรคืบหน้า ส่วนที่ปุ๊กลุกบอกว่า อั้มมีหนุ่มเข้ามาจีบเยอะ แต่ก็ไม่ได้คุยกับใครเป็นพิเศษจริงๆ อยู่คนเดียวก็เหงาแต่มันก็ชินแล้ว ทุกวันนี้ตื่นมาก็เล่นกับน้องหมา ไปออกกำลังกาย แล้วก็หาอะไรทำไปเรื่อย ไม่มีใครเลยจริงๆ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon