หนุ่มสกลคิดสั้น น้อยใจแฟนสาว ถ่ายคลิปลาพ่อแม่ ก่อนผูกคอลาโลก

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา ร.ต.อ.กุลธวัช รวมจิตร ร้อยเวร สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีคนผูกคอตายที่บ้านเช่าเลขที่ 66/5 หมู่ 1 ต.คลองตำหรุ อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปสอบสวนที่เกิดเหตุพบ นายดิเรก ลามคำ อายุ 32 ปี พนักงานของบริษัท มิโน่ ไทยแลนด์ จำกัด บ้านเดิมอยู่ที่ 121 หมู่ 9 ต.นาม่อง อ.กุดบาก จ.สกลนคร ใช้สายไฟผูกกับขื่อห้องน้ำแล้วผูกคอตัวเองเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 12 ชั่วโมง จากการตรวจสอบในห้องพบโทรศัพท์มือถือวางพิงไว้กับหม้อหุงข้าวไฟฟ้า จึงได้นำมาเปิดดูพบภาพวิดีโอขณะกำลังตัดสินใจผูกคอตาย โดยมีการกล่าวลาพ่อแม่ด้วยน้ำตานองหน้า พร้อมทั้งพูดเป็นภาษาบ้านเกิดว่า “ข้อยมันบาปหลาย ขอโทษอีพ่ออีแม่ ข้อยมันบาป ข้อยจะไปแล่ว ปวดหัวปวดสมองหลายๆ” หลังจากนั้นได้เดินไปที่ห้องน้ำและตัดสินใจผูกคอตายดังกล่าว หน่วยกู้ภัยไตรคุณธรรมได้นำศพส่งโรงพยาบาลชลบุรีเพื่อรอญาติรับศพนำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

จากการสอบถามนายสมนึก แก้วมน อายุ 46 ปี เพื่อนร่วมงานให้การว่า ตนกับผู้ตายทำงานที่เดียวกัน ปกติจะแวะพูดคุยกัน บางครั้งก็ดื่มเหล้าด้วยกัน แต่ก่อนเกิดเหตุไม่ได้เจอกัน เมื่อไปทำงานและกลับมาเห็นรถจอดผิดปกติเพราะอยู่ที่เดิม ประตูห้องล็อก จึงได้ตัดสินใจพังประตูเข้าไปก็พบว่านายดิเรกตัดสินใจผูกคอตายแล้ว คาดว่าอาจจะมาจากน้อยใจแฟนสาวที่แยกกันอยู่มานานกว่า 2 เดือนแล้ว จึงเกิดความเครียดและผูกคอตายดังกล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ตม.ยังเข้ม เข้า-ออกชายแดน หลังถูกสอบละเลย อดีตพระพรหมเมธีหนี ยันไม่มีการช่วยเหลือ
บทความถัดไปโดฟ สานต่อจุดยืน สนับสนุนความเท่าเทียมของผู้หญิงในสังคม ร่วมกับโครงการวัตสันโบว์สีเขียว มอบเงินบริจาคจำนวน 355,670 บาท ให้กับสมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีในพระอุปถัมภ์ฯ