ททท. จัดเต็ม แข่งขันจักรยานหญิง “ International Angel Challenge 2018 at Suan Phueng ”

จังหวัดราชบุรี ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ปล่อยขบวน เปิดการแข่งขันจักรยานผู้หญิง “ International Angel Challenge 2018 at Suan Phueng ” ที่เดอะซินเนอรี่วินเทจ ฟาร์ม อ.สวนผึ้ง เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพในกลุ่มสตรีให้ใส่ใจต่อสุขภาพ ผ่านการออกกำลังกายด้วยการปั่นจักรยาน ซึ่งครั้งนี้ นับเป็นปีที่ 3 แล้วของการจัดแข่งขันแล้ว โดยในงานมีเหล่าดารา นางแบบ และเซเลปนางฟ้านักปั่น รวมถึงสาวๆนักปั่นเข้าร่วมกว่า 700 คน ท่ามกลางสายฝนที่ตกโปรยปรายลงมา

สำหรับการแข่งขันแบ่งเป็น 2 รุ่น ได้แก่ รุ่น Open ระยะทาง 70 กิโลเมตร อายุ 18 ปี ขึ้นไป และรุ่น Elite ระยะทาง 70 กิโลเมตร อายุ 35 ปี รวมถึงรุ่นปั่นสนุกๆ ประเภท Fun Ride ระยะทาง 30 กม.

สำหรับเส้นทางปั่นในระยะ 30 กม. เส้นทางจะผ่านธรรมชาติและแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ ในสวนผึ้ง ขณะที่เส้นทาง 70 กม. นอกจากความสวยงามของเส้นทาง ยังมีความท้าทาย ผ่านเนินไฮไลท์ของสวนผึ้ง ทั้ง เนินหินกอง เนินไส้แตก และตบท้ายด้วยเนินอู่หลง โดยสาวคนไหนตามพิชิตครบทุกเนิน และสะสมแต้มได้ดีที่สุด จะได้รับรางวัลไปปั่นที่ประเทศญี่ปุ่น ในงานปั่นที่ ชื่อว่า Cycling Shimanami 2018 อีกด้วย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้อีกครั้งกับ “โปรเม” และบทเรียนจากแชมป์ล่าสุด
บทความถัดไปเพจดังเตือน! เอสเอ็มอีไทยระวังเสียท่าจีน ชิงตัดหน้าจดทะเบียนเครื่องหมายการค้า