แม็คโครคู่คิดโฮเรก้า จัดเวิร์กช็อปเพื่อมืออาชีพ ‘แม็คโครคู่คิดธุรกิจร้านอาหาร ครั้งที่ 3’

แม็คโคร คู่คิดโฮเรก้า นำโดยนางศิริพร เดชสิงห์ (ที่ 4 จากซ้าย) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) เปิดเวิร์กช็อปสำหรับมืออาชีพ เพื่อพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการโฮเรก้า (โรงแรม ภัตตาคาร ร้านอาหาร และธุรกิจจัดเลี้ยง) และผู้ที่ต้องการเปิดร้านอาหารในอนาคต “แม็คโครคู่คิดธุรกิจร้านอาหาร ครั้งที่ 3” ในหัวข้อ “การจัดการครัวและต้นทุนแบบเชฟมืออาชีพ และ 4 เมนูสร้างสรรค์ 4 สัญชาติ เพื่อต่อยอดธุรกิจ” โดยมี เชฟวิลแมน  ลีออง (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานองค์กร World Chefs without Borders และผู้ก่อตั้งสถาบันอาหาร ไทยแลนด์ คัลลินารี อคาเดมี เป็นวิทยากร พร้อมมี เชฟน้ำฝนนางสาวสุชารัตน์ ปิยะโชคไพศาล (ที่ 2 จากซ้าย) จาก ท็อป เชฟ ไทยแลนด์ มาร่วมโชว์ลีลาสาธิตการทำอาหาร โดยมีเชฟยูกิ-นายธีระภพ เกศวพิทักษ์ (ที่ 5 จากซ้าย) และลูกค้าแม็คโครร่วมกิจกรรมอย่างท่วมท้น ณ Makro Culinary Center อาคารธาราพัฒนาการ แม็คโครสำนักงานใหญ่

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image