เรียงคนมาเป็นข่าวสเปเชียล วันที่15สิงหาคม2564

⦁….“เจ้าสัวเป้า” ประยุทธ มหากิจศิริ ประธานกรรมการ บริษัท พีเอ็มกรุ๊ป จำกัด อีกทั้งกลุ่มอุตสาหกรรมบริษัทในตลาดหลักทรัพย์, สนามกอล์ฟ, อสังหาริมทรัพย์, แบรนด์เนมมากมายจนถึงสินค้าในชีวิตประจำวันอย่างเช่น เนสกาแฟ, โดนัทคริสปี้ครีม และผลิตภัณฑ์สมุนไพรลำไยสกัดเข้มข้นชื่อดัง (P.80)

สถานการณ์โควิด-19 สายพันธุ์เดลต้าระบาด หนักไปทั่วช่วงนี้ มีเงินมากมายก็ไม่คุ้มถ้าใครติดเชื้อมา อย่ากระนั้นเลย ศรีภริยา มาดามสุวิมล และลูกรักทั้ง 3 คน คุณอุษณีย์, เฉลิมชัย (เสี่ยกึ้ง) และ อุษณา ออกกฎเหล็กให้คุณพ่อ WFH/เวิร์กฟรอมโฮมใช้คอนโดหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยาเป็นฐานบัญชาการทั้งทางซูมออนไลน์และโทรศัพท์งดเจอผู้คนชั่วคราวตามนโยบายสาธารณสุขของรัฐบาล

นักธุรกิจและนักอุตสาหกรรมแถวหน้าของไทยในวัย 77 ปี ยังเล่นเทนนิสประจำและเล่นกอล์ฟออกรอบกับบรรดาโปรดังๆ พี่เป้าบอกเสมอว่า “การมีสุขภาพที่ดีแข็งแรงและการนอนหลับสบายจะช่วยให้มนุษย์สดชื่นกระปรี้กระเปร่ามีพลังที่จะทำงานได้ทุกเรื่อง” ชาวเกาหลีเชื่อในโสม, ชาวจีนเชื่อในถั่งเช่า, ดังนั้นคนไทยจะต้องเชื่อในมหัศจรรย์ของลำไยซึ่งเป็นสมุนไพรแท้ของไทยมีสรรพคุณมากมาย ซึ่งปัจจุบันมีงานวิจัยออกมา รองรับจากหลายสถาบันและที่สำคัญยังเป็นการช่วยเหลือสนับสนุนเกษตรกรที่ปลูกลำไยให้มีรายได้มีความมั่นคงในชีวิต ทุกอย่างมาจากประสบการณ์ตัวเองล้วนๆ และยังทานสารสกัดลำไยเข้มข้น (P.80) ทุกวันก่อนนอน!!

คุณอ้อ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon