‘ชาติพัฒนา’ ลุยตั้งสาขาทั่วประเทศภายใน พ.ย.นี้ เผยคนรุ่นใหม่สมัครสมาชิกพรึ่บ

แฟ้มภาพ

ชพน. ลุยเดินหน้า ตั้งสาขาพรรคทั่วประเทศ 4 ภาค ภายใน พ.ย.นี้ โว คนรุ่นใหม่ จากภาครัฐ เอกชน พรึ่บ สมัครร่วมสมาชิกพรรค

เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2561 ณ สำนักงานใหญ่พรรคชาติพัฒนา กรุงเทพมหานคร นายแพทย์วรรณรัตน์ ชาญนุกูล หัวหน้าพรรคชาติพัฒนา เปิดภายหลังการผลการประชุมคณะกรรมการบริหารพรรคชาติพัฒนาว่า พรรคมีมติเห็นชอบการจัดตั้งสาขาพรรคชาติพัฒนาลำดับที่ 1 ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จังหวัดนครราชสีมา เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีนายอุทัย มิ่งขวัญ รองนายก อบจ. นครราชสีมา และ อดีต ส.ส.นครราชสีมาเป็นหัวหน้าสาขาพรรค นายศรีชาติ อ่อนโคกสูง อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนและน.ส.รัชฏา ใจกล้า ส.จ.จังหวัดนครราชสีมาเป็นรองหัวหน้าสาขาพรรค นายนนทรัฐ ขจีกุล ประกอบอาชีพทนายความเป็นเลขานุการสาขาพรรค และมีกรรมการสาขาพรรคตำแหน่งอื่นๆอีกรวมทั้งหมด 11 คน ซึ่งตนจะรีบดำเนินการแจ้งให้นายทะเบียนพรรคการเมืองทราบตามกฏหมายต่อไป

น.พ.วรรณรัตน์ กล่าวต่อไปอีกว่า พรรคชาติพัฒนาจะทยอยจัดตั้งสาขาพรรคในภาคอื่นๆต่อไปให้ครบทั้งสี่ภาคโดยเร็วภายในเดือนพฤศจิกายนนี้ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ที่มีอุดมการ์ณทางการเมืองและมีความตั้งใจที่จะมาร่วมงานทางการเมืองกับพรรคชาติพัฒนา ได้มาสมัครเข้าเป็นสมาชิกพรรคได้ ณ ที่ทำการสาขาพรรคทุกแห่ง โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางเข้ามายื่นใบสมัครที่สำนักงานใหญ่พรรค ที่กรุงเทพมหานครแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตามขณะนี้มีประชาชนจากทั่วทุกภาคของประเทศ ทั้งคนหนุ่มสาวที่เป็นคนรุ่นใหม่ ที่จัดอยู่ในกลุ่มของผู้ประกอบการสตาร์ทอัพและกลุ่มอื่นๆ รวมทั้งผู้ที่มากด้วยประสบการณ์ในการทำงานทั้งจากภาครัฐและภาคเอกชนจากหลากหลายสาขาอาชีพ ต่างให้ความสนใจและทยอยมาสมัครเข้าเป็นสมาชิกพรรคเพื่อที่จะร่วมงานทางการเมืองกับพรรคอยู่ตลอดมา นับตั้งแต่ได้มีการคลายล็อคทางการเมือง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon