‘เสี่ยจิว’ บ่ยั่นข่าวลวงถูกปลดชื่อ เดินไนท์บาซาร์คุยแม่ค้า-ปชช. อาสาแก้ปัญหาปากท้อง

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 20 มกราคม ที่ตลาดไนท์บาซาร์วัดบูรพ์ แหล่งจำหน่ายอาหารและสินค้าอุปโภค บริโภคของชาวโคราช นายวัฒนะชัย สืบศิริบุษย์ หรือเสี่ยจิว แกนนำกลุ่มคนโคราชเลือดใหม่และว่าที่ผู้สมัคร ส.ส เขต 1 จ.นครราชสีมา พรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) พร้อมผู้สนับสนุนเดินถือป้ายประชาสัมพันธ์หาเสียงเลือกตั้งพร้อมแนะนำตัวรวมทั้งสอบถามปัญหาและความต้องการกับบรรดาผู้ประกอบการและประชาชนที่มาจับจ่ายใช้สอยตามย่านถนนคนเดิน

นายวัฒนะชัย หรือเสี่ยจิว ฯ ว่าที่ผู้สมัคร สส.เขต ทษช. เปิดเผยว่า จากการลงพื้นที่พบปะพี่น้อง ประชาชนในเขตเลือกตั้งที่ 1 ประกอบด้วย ต.ในเมือง ต.หนองไผ่ล้อม ต.หนองจะบก และ ต.โพธิ์กลาง ส่วนใหญ่ประสบปัญหาปากท้อง เศรษฐกิจซบเซา โดยขออาสาเข้ามาแก้ไขปัญหา ตามที่ตนมีความเชี่ยวชาญด้านธุรกิจ จึงรู้ก้นบึ้งของปัญหาอย่างแท้จริง ทางพรรค ทษช. จึงส่งมารับฟังและสรุปประเด็นหาทางแก้ไขอย่างเป็นรูปธรรม นโยบายหลักในการหาเสียงจะนำสนามบินพาณิชย์มาตั้งไว้ในเขตเมือง เพื่อจัดแผนรองรับนักท่องเที่ยวจากต่างชาติเข้ามาจับจ่ายใช้สอยในเขตปาร์ตี้โซน สามารถสร้างเม็ดเงินให้หมุนเวียนกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวเพิ่มรายได้ให้กับชุมชนกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

ขณะนี้มีกระแสข่าวลวงอ้าง ทษช.จะไม่ส่งตนเป็นผู้สมัคร ส.ส เขต 1 ขอชี้แจงข้อเท็จจริง ทั้งหมดเป็นข่าวลือเท่านั้น ที่ผ่านมาได้ประสานงานพูดคุยกับคณะกรรมการพรรคฯ มาโดยตลอด ซึ่งได้รับการยืนยันตนคือตัวจริง อย่างไรก็ตามเขตเลือกตั้งที่ 1 มีหลายพรรคฯ ทำให้คะแนนจะต้องถูกแบ่งไปให้ผู้สมัครฯ หลายคน อาจมีผู้ไม่หวังดีสร้างกระแสข่าวปั่นป่วนบรรยากาศการหาเสียงเลือกตั้ง แต่ตนก็ไม่หวั่นไหว พร้อมให้เดินหน้าเสนอตัวรับใช้พี่น้อง ประชาชน โดยมีกลุ่มคนโคราชเลือดใหม่ ที่เป็นคนรุ่นใหม่มาให้กำลังใจพร้อมให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ตู้หนังสือ : ทำทุกวันให้เป็นวันเด็ก อนาคตอยู่ในมือเล็กๆเหล่านั้น
บทความถัดไปไปก่อนไม่รอนะ! ‘เวียดนาม’ดวลเป้าซิว ‘จอร์แดน’ ลิ่วรอบ 8 ทีมเอเชี่ยนคัพ