“สนธิรัตน์”นำทีมพปชร.หาเสียงบ้านเกิดเมืองกาญจน์พรุ่งนี้ มั่นใจคนเทคะแนนให้ยกจังหวัด

“สนธิรัตน์” เตรียมนำทีมหาเสียงบ้านเกิดเมืองกาญจน์พรุ่งนี้ มั่นใจคนเทคะแนนให้ยกจังหวัด

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) เปิดเผยว่า วันที่ 15 กุมภาพันธ์ ตนพร้อมด้วยแกนนำพรรค อาทิ นายสุรพร ดนัยตั้งตระกูล นายอิทธิพล คุณปลื้ม นายอนุชา นาคาศัย กรรมการบริหารพรรค นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล โฆษกพรรค จะเดินทางไปหาเสียงในพื้นที่ จ.กาญจนบุรี โดยจะมีพิธีเปิดศูนย์ประสานพรรคพลังประชารัฐ จ.กาญจนบุรี พร้อมเข้ากราบสักการะศาลหลักเมือง หลวงพ่อเปลี่ยน วัดไชยชุมพลชนะสงคราม (วัดใต้) จากนั้นจะเปิดเวทีรับฟังความคิดเห็นและสะท้อนปัญหาจากประชาชนไม่ว่าจะเป็นเรื่องหนี้กองทุนหมู่บ้าน ปัญหาที่ดินทำกินที่ไม่มีเอสารสิทธิ รวมถึงการนำผลิตภัณฑ์จากท้องถิ่นไปสู่ตลาดโลก เช่น อ้อย ข้าว ซึ่งเป็นผลผลิตของพี่น้องชาวเมืองกาญจน์ ณ สวนรุกขชาติเฉลิมพระเกียรติ ร.9 อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี

นายสนธิรัตน์ กล่าวด้วยว่า ในช่วงเย็นพรรคพลังประชารัฐจะเปิดปราศรัยใหญ่ในอำเภอเมืองพร้อมเปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.กาญจนบุรี ของพรรคทั้ง 5 เขต ประกอบด้วย เขต 1 พล.อ.สมชาย วิษณุวงศ์ เขต 2 นายสมเกียรติ วอนเพียร เขต 3 พล.ต.ต.กมลสันติ กลั่นบุศย์ เขต 4 นายธรรมวิชญ์ โพธิพิพิธ และเขต 5 นายอัฏฐพล โพธิพิธ นอกจากนี้พรรคจะชี้แจงแนวนโยบาย 777 ที่มุ่งเน้นลดปัญหาความเหลื่อมล้ำผ่าน 3 พันธกิจ ทั้งสวัสดิการประชารัฐ สังคมประชารัฐ และเศรษฐกิจประชารัฐ เพื่อให้ประชาชนคนไทยทุกคนมีสวัสดิการถ้วนหน้า อันเป็นการช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตและยกระดับฐานะทางเศรษฐกิจทั้งระดับครอบครัว ชุมชน และประเทศชาติ มั่นใจว่าประชาชนใน จ.กาญจนบุรี จะสนับสนุนนโยบายและผู้สมัครของพรรคทั้งหมดให้เข้ามาทำงานการเมืองพัฒนาประเทศ ก้าวข้ามความขัดแย้ง

“ในฐานะลูกหลานคนเมืองกาญจน์ พื้นฐานชีวิตจึงซึมซับบรรยากาศและชีวิตความเป็นอยู่ของพี่น้องในต่างจังหวัดเป็นอย่างดี จังหวัดกาญจนบุรีมีแผ่นดินที่อุดมสมบูรณ์และสงบสุข แต่การเมืองในอดีตที่ผ่านมายังไม่สามารถแก้ไขปัญหาของพี่น้องชาวเมืองกาญจน์ได้อย่างเบ็ดเสร็จ เมื่อผมอาสาเข้ามาทำงานการเมืองได้นำหลักการบริหารจัดการเข้ามาแก้ปัญหาปากท้องในหลายเรื่อง เช่น ร้านธงฟ้า ราคาพืชผลทางการเกษตร โดยเฉพาะราคาข้าว และจะนำมาต่อยอดเป็นนโยบายพรรคเป็นชุดความคิดที่จะแก้ปัญหาปากท้องและปัญหาที่ดินทำกินมานำเสนอต่อพี่น้องประชาชนในทุกภูมิภาคของประเทศ โดยมีเป้าหมายเพื่อแก้ปัญหาให้กับประชาชนในระดับฐานรากและเกษตรกร” นายสนธิรัตน์ กล่าว

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image