“สนธิรัตน์” เยือนบ้านเกิดเมืองกาญจน์ ลั่น พร้อมนำประเทศก้าวข้ามความขัดแย้ง

“สนธิรัตน์” เยือนบ้านเกิดเมืองกาญจน์ ไหว้หลวงปู่เปลี่ยน วัดใต้ ลั่น พร้อมนำประเทศก้าวข้ามความขัดแย้ง

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 15 กุมภาพันธ์ ที่ จ.กาญจนบุรี นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) เป็นประธานเปิดศูนย์ประสานงานพรรคจังหวัดกาญจนบุรี โดยมีนายสุรพร ดนัยตั้งตระกูล กรรมการบริหารพรรค นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล โฆษกพรรค และสมาชิกพรรคให้การต้อนรับ โดยนายสนธิรัตน์ ได้เปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.กาญจนบุรี ของพรรคทั้ง 5 เขต ประกอบด้วย เขต 1 พล.อ.สมชาย วิษณุวงศ์ เขต 2 นายสมเกียรติ วอนเพียร เขต 3 พล.ต.ต.กมลสันติ กลั่นบุศย์ เขต 4 นายธรรมวิชญ์ โพธิพิพิธ และเขต 5 นายอัฏฐพล โพธิพิพิธ

นายสนธิรัตน์ กล่าวว่า วันนี้เป็นจุดเปลี่ยนสำคัญในการจะสร้างการพัฒนาและการเจริญเติบโตให้กับจังหวัดกาญจนบุรี เราจะรวมพลังกันและใช้เวลาที่เหลืออยู่ในการเดินหน้านำเสนอนโยบายและอุดมการณ์ของพรรค ทิศทางในการพัฒนาประเทศ นำพาประเทศก้าวข้ามความขัดแย้ง มั่นใจว่าชาวเมืองกาญจน์ ซึ่งเป็นจังหวัดบ้านเกิดของตนจะสนับสนุนให้พรรคปักธงทั้ง 5 เขตได้อย่างแน่นอน

ต่อมานายสนธิรัตน์ และคณะได้เข้าเข้ากราบสักการะศาลหลักเมือง จ.กาญจนบุรี , พระราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว และรูปหล่อหลวงปู่เปลี่ยน วัดไชยชุมพลชนะสงคราม (วัดใต้) ซึ่งเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองที่ชาวเมืองกาญจน์นับถือศรัทธา พร้อมถือโอกาสร่วมเวทีรับฟังความคิดเห็นและสะท้อนปัญหาจากประชาชน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหนี้กองทุนหมู่บ้าน ปัญหาที่ดินทำกินที่ไม่มีเอกสารสิทธิ รวมถึงการนำผลิตภัณฑ์จากท้องถิ่นไปสู่ตลาดโลก เช่น อ้อย ข้าว ที่ สวนรุกขชาติเฉลิมพระเกียรติ ร.9 อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ชาวบ้านสุดทน! ลิงบุกบ้าน รื้อค้นเสียหายทั้งหลัง เขียนป้าย ‘ขอร้องอย่ามาอีก’
บทความถัดไปป.รวบ หนุ่มแสบหลอกตุ๋นเงินสาวนามสกุลดังเล่นหุ้นฟอเร็ก สูญเงินเฉียด 2 ล้าน