“ธนาธร”ลุยอีสานเหนือ วันเดียว 4 จังหวัดรวด บอกแม้ความนิยมพุ่ง แต่จะไม่หยุดทำงานหนัก

“ธนาธร” ลุยอีสานเหนือ วันเดียว 4 จังหวัดรวด เผยแม้โพลอนาคตใหม่จะมาแรง แต่ยังต้องทำงานหนัก

เมื่อวันที่ 4 มีนาคม นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ เดินทางไปช่วยผู้สมัคร ส.ส.แบบแบ่งเขตในพื้นที่ภาคอีสานตอนบน โดยเริ่มต้นที่ จ.หนองคาย เข้าสักการะ หลวงพ่อพระใส วัดโพธิ์ชัย เพื่อความเป็นสิริมงคล จากนั้นขึ้นรถแห่รอบตัวเมืองหนองคาย เพื่อแนะนำตัวผู้สมัคร ส.ส. ทั้ง 3 เขต ประกอบด้วย เขต 1 นายณัฐพงศ์ ชนะพันธ์ เขต 2 นายแสวง ราชพลแสน และเขต 3 นางตุ้มทรัพย์ พรหมหลง ซึ่งตลอดสองข้างทางมีประชาชนมารอต้อนรับ โบกไม้โบกมือทักทายให้กำลังใจ แม้อากาศจะร้อนก็ไม่เป็นอุปสรรคในการรณรรงค์หาเสียงของพรรคอนาคตใหม่

นายธนาธร กล่าวว่า แม้ผลโพลหลายสำนักจะระบุว่า พรรคอนาคตใหม่ได้รับความนิยมดีขึ้นเรื่อยๆ แต่อย่างไรก็ตาม ตนเองและทีมงานชาวอนาคตใหม่ทุกคนก็ยังต้องทำงานอย่างหนัก เหลือเวลาอีก 20 กว่าวัน พรรคอนาคตใหม่จะทำให้เต็มที่เพื่อสื่อสารนโยบายและจุดยืนต่อพี่น้องประชาชน เรามั่นใจว่าจะได้รับการต้อนรับดีขึ้นอีกเรื่อยๆ เพราะวันนี้ประชาชนรู้สึกเบื่อหน่ายกับสภาพเศรษฐกิจย่ำแย่ ประเทศไทยหยุดนิ่งอยู่กับที่มานาน ผู้คนต้องการเห็นความเปลี่ยนแปลง ดังนั้น เลือกพรรคอนาคตใหม่ ประเทศไทยต้องเปลี่ยนแปลง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังเสร็จจากการรณรงค์หาเสียงที่ จ.หนองคาย แล้ว นายธนาธรและทีมงานจะเดินทางไปยัง จ.บึงกาฬ ต่อด้วย จ.นครพนม และปิดท้ายด้ายการปราศรัยใหญ่ เปิดตัวผู้สมัคร ส.ส. ของ จ.สกลนคร ทั้ง 6 เขต เวลา 18.30 น. บริเวณลานอเนกประสงค์ตรงข้ามสถานีขนส่งสกลนคร แห่งที่ 2 (บขส.ใหม่)

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เปิดนวัตกรรมใหม่ ‘กู๊ดมู้ด’ น้ำดื่มรสโยเกิร์ตแบบใส ‘ครั้งแรกในไทย’ ทางเลือกคนรักสุขภาพ
บทความถัดไป“ศรีวราห์”ลั่นมั่นใจพยานหลักฐานคดี”หมีดำ-หมีขอ”กระแสโซเชี่ยลไร้ผลกดดัน