ชทพ.ยกทัพ หาเสียง! ช่วย เสมอกัน เที่ยงธรรม ขอคะแนนชาวด่านช้าง หนูนา ลั่น พาเข้าสภา ให้ได้

ชทพ.ยกทัพ หาเสียง! “กัญจนา-ประภัตร” ช่วย เสมอกัน เที่ยงธรรม ขอคะแนนชาวด่านช้าง หนูนา ลั่น พาเข้าสภา ให้ได้ เผยเตรียมหาเสียงสุพรรณบุรี ครบทั้ง 4 เขต

เมื่อวันที่ 14 มีนาคม ที่อำเภอด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี น.ส.กัญจนา ศิลปอาชา หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา พร้อมด้วยผู้บริหารพรรค นายประภัตร โพธสุธน เลขาธิการพรรค นายวราวุธ ศิลปอาชา ประธานคณะกรรมการนโยบายและยุทธศาสตร์ เดินทางไปยังศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก ก่อนจะลงพื้นที่พบปะประชาชนบริเวณตลาดเทศบาลตำบลด่านช้าง อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี เพื่อช่วยนายเสมอกัน เที่ยงธรรม ผู้สมัคร ส.ส. เขต 4 จ.สุพรรณบุรี เบอร์ 4 หาเสียง

น.ส.กัญจนากล่าวว่า สุพรรณบุรีเป็นจังหวัดที่พิเศษของพรรคชาติไทยพัฒนา เนื่องจากเป็นบ้านเกิดของพ่อบรรหาร ศิลปอาชา รวมทั้งหัวหน้าพรรคคนปัจจุบันและประธานคณะกรรมการนโยบายฯ ด้วย โดยในวันที่ 19 มีนาคม จะเดินหาเสียงช่วยผู้สมัครเขต 2 และวันที่ 22 จะลงพื้นที่ช่วยผู้สมัคร ส.ส. เขต 1 สุพรรณบุรี

“จ.สุพรรณบุรี ต้องพิเศษหน่อย พรรคชาติไทยพัฒนาจะเดินทุกเขต ในส่วนของ อ.ด่านช้าง ซึ่งเป็นพื้นที่ค่อนข้างไกลออกมายังคงต้องการเรื่องสาธารณูปโภค ไฟฟ้า น้ำประปา ผลิตผลการเกษตร ประสบปัญหาแห้งแล้ง ไม่ต่างจากภาคเกษตรกรรมพื้นที่อื่นๆ อย่างไรก็ตาม เราต้องการที่เน้นคะแนนเสียงในทุกเขต และต้องนำเสมอกัน เที่ยงธรรม เข้าสภาให้ได้” หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนากล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ฮูวัยดีย๊ะ พิศสุวรรณ ‘ตัวตน’ ที่ไม่อยู่ใต้เงา ‘พี่ชาย’
บทความถัดไป‘เรณู’ บทใช้พลังใน ‘กรงกรรม’ งานนี้ ‘เบลล่า’ การันตี ‘ฉันไม่ใช่นางเอก’ (ภาพชุด)