“เสี่ยตือ” โพสต์เตือน ช่วงโค้งสุดท้าย อย่าเอาเงินชาวบ้าน มาเล่นพนันเพื่อตัวเอง

วันนี้ (15 มี.ค.) นายสมศักดิ์ ปริศนานันทกุล อดีตรองประธานสภาผู้แทนราษฎร และ อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดอ่างทอง 9 สมัย โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊ก Somsak Pris แสดงความเห็นเรื่องโค้งสุดท้ายก่อนเลือกตั้งใหญ่ โดยระบุว่า

โค้งสุดท้าย อย่าเอาเงินชาวบ้านมาเล่นการพนันเพื่อตัวเอง และอย่าดับแสงไต้แห่งความปรองดองเลย วันนี้แต่ละพรรคการเมืองแข่งกันเอาเงินชาวบ้านมาเล่นการพนัน เพื่อหวังชนะเดิมพันกองใหญ่ ดูนโยบายสิ ปริญญาตรี 20,000/เดือน อาชีวะ 18,000/เดือน ข้าว18,000/ตัน ค่าแรงขั้นต่ำ425 ประกันรายได้เกษตรกร ประกันรายได้แรงงาน เป้าหมายค่าแรงของคนไทยต้องไม่ต่ำกว่า 120,000 บาท/ปี เบี้ยผู้ยากไร้ 800 บาท/เดือน โอนตรงสู่บัญชีเงินอุดหนุนให้แก่ผู้ที่มีรายได้ต่ำกว่า 100,000 บาท/ปี เบี้ยผู้สูงอายุ 1,000 บาท/เดือน โอนตรงสู่บัญชีผู้สูงอายุรับ 1,000 บาท เพื่อดูแลค่าครองชีพและจุนเจือชีวิตความเป็นอยู่ในวัยเกษียณ เกิดปั๊บ รับสิทธิเงินแสน เบี้ยเด็กเข้มแข็ง 8 ปี 1,000 บาทต่อเดือน สารพัดนโยบายที่แข่งกันเอาเงินชาวบ้านมาเกกันจนหมดหน้าตัก แล้วยังดับแสงไต้ของความปรองดอง สมานฉันท์อีก ไม่เอาลุงตู่ ไม่ร่วมกับพรรคโกงกิน ไม่เอาพรรค ปชป. ไม่เอาพรรคสืบทอดอำนาจเผด็จการฯ นี่คือโค้งสุดท้ายของการเลือกตั้ง
ที่แต่ละพรรคการเมืองนำมาเป็นกลยุทธ์เพื่อหวังผลแห่งชัยชนะ แล้วอย่างนี้ประชาชนยังจะมีความหวังที่จะเห็นแสงสว่างแห่งความเปลี่ยนแปลงของประเทศอยู่หรือนี่


ไปเอาเงิน ชาวบ้าน มาหว่านหวัง
แถมสร้างความ ชิงชัง ให้ร้าวฉาน
เพียงหวังชัย ได้จัด รัฐบาล
ชาติแหลกราญ ไม่เป็นไร กูได้เป็น

บทความก่อนหน้านี้บุ๋ม ปนัดดา ลั่นโชว์นานแล้ว หลังชาวเน็ทวิจารณ์เริ่มปลอม เหตุโพสต์ภาพแต่งเซ็กซี่ อวดนม
บทความถัดไปน.3รายงาน : กลยุทธ์ ถีบหัวส่ง จาก จำลอง ถึง ประยุทธ์ ของ ประชาธิปัตย์