ผู้สมัครพรรคชาติพัฒนามาแปลก แปลงร่างสวมชุดโงกุนหาเสียงโค้งสุดท้าย (ชมคลิป)

ช่วงโค้งสุดท้ายของการหาเสียงที่จังหวัดราชบุรีคึกคัก หลังจากมีผู้สมัครพรรคชาติพัฒนาเขต 2 พร้อมลูกทีมหนุ่มหล่อ สาวสวย ขั้นดารา มาในชุดโงกุน การ์ตูนยอดฮิต ขวัญใจเด็กๆ และวัยรุ่นมาสร้างสีสัน หาเสียงแจกบัตรแนะนำตัวไปตามตลาดนัดที่มีชาวบ้านออกมาจับจ่ายซื้อของ หวังขอคะแนนในช่วงโค้งสุดท้าย

วันที่ 21 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศ ช่วงโค้งสุดท้ายของการหาเสียงของผู้สมัครเลือกตั้ง ส.ส.จากพรรคการเมืองต่างๆ ที่เข้มข้นขึ้นไปทุกวัน หลังจากเหลือเวลาอีก 3 วัน ก็จะมีการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในวันที่ 24 มีนาคม 2562 กันแล้ว ทำให้ผู้สมัครหลายคนต่างพาลูกทีมพยายามออกหาเสียงพบปะเยี่ยมชาวบ้านกันทุกวันตั้งแต่เช้ามืด ยันตะวันตกดินกันเลยทีเดียว

อย่างนายนิธิภัทร์ ชิณโชติวรสิทธิ์ ผู้สมัคร ส.ส. เขต 2 ราชบุรี เบอร์ 10 ผู้สมัครจากพรรคชาติพัฒนา วันนี้ได้สร้างสีสัน ด้วยการนำพาลูกทีมหนุ่มหล่อ และสาวสวยขั้นเทพ น่าตาถึกขั้นดารากันเลยทีเดียว ที่พากันสวมชุดโงกุน หนังการ์ตูนยอดฮิต ขวัญใจเด็กๆ และวัยรุ่น ที่กำลังได้รับความนิยมชื่นชอบของกลุ่มเยาวชนเด็กๆ อยู่ในตอนนี้มาสร้างบรรยากาศแนวแปลกใหม่ ที่ตลาดนัดลุงเพิ่ม ตั้งอยู่ที่ตำบลวัดเพลง อ.เพลง เขตเลือกตั้งที่ 2

นายนิธิภัทร์ ชิณโชติวรสิทธิ์ ผู้สมัคร ส.ส. เขต 2 ราชบุรี เบอร์ 10 กล่าวว่า เสื้อสีส้มเป็นสีสัญลักษณ์ของพรรคชาติพัฒนาโดนใจลูกทีมหลายคนที่นึกสนุกอยากจะแปลงร่างมาเป็นโงกุน แจกบัตรแนะนำตัวให้ชาวบ้านได้รู้จักในนามของพรรคชาติพัฒนาดูบ้าง เล่นเอาชาวบ้านที่มาซื้อของในตลาด พ่อค้า แม่ค้าในตลาดนัด ต่างสงสัย บางคนก็อมยิ้มด้วยความสนใจและเหมือนจะสงสัยในชุดการหาเสียงวันนี้ เพราะเคยเห็นคนอื่นมาหาเสียงก็จะใส่ชุดเสื้อที่มีเบอร์ของผู้สมัครกัน

ทั้งนี้ ได้ให้ลูกทีมแจกบัตรแนะนำตัว ชูนโยบายพรรค “ 9 หน้า 9 ไกลไทยไร้ปัญหา เพื่อแก้ไขปัญหาต่างๆ ของบ้านเมืองให้ลุล่วง ด้วยคำว่า “เศรษฐกิจยุคทอง เศรษฐกิจยุคน้าชาติ (พลเอก ชาติชาย ชุณหวัณ) อดีตหัวหน้าพรรค ยังอยู่ในความทรงจำของหลายคน พวกเราทุกคนจะมุ่งมั่นทำงานเพื่อนำเศรษฐกิจยุคทองและความสงบสุขของบ้านเมืองกลับคืนมาอีกครั้ง ” โดยเป็นแนวคิดของนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานที่ปรึกษาพรรคชาติพัฒนาที่ได้ให้ไว้กับผู้สมัครทุกคนนำไปใช้ชูเป็นนโยบายของพรรคบอกให้กับประชาชนที่จะมีการเลือกตั้งในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ผู้สมัครเพื่อไทยเขต 1 หาเสียงโค้งสุดท้าย แม่ค้ามอบกุหลาบแดงเป็นกำลังใจ
บทความถัดไป‘อุตตม’ ยัน พปชร.ไม่ใช่แค่ลด แลก แจก แถม มั่นใจ ได้เสียงข้างมาก พร้อมเจรจาตั้ง รบ.