ผู้สมัครเพื่อไทยเขต 1 หาเสียงโค้งสุดท้าย แม่ค้ามอบกุหลาบแดงเป็นกำลังใจ

วันที่ 21 มีนาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ตลาดนัดแวงน่าง ต.แวงน่าง อ.เมือง จ.มหาสารคาม นายแพทย์กิตติศักดิ์ คณาสวัสดิ์ ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฏร เขต 1 พรรคเพื่อไทย พร้อมด้วยภรรยา ลงพื้นที่แจกบัตรแนะนำตัว ขอคะแนนจากพ่อค้าแม่ค้าและประชาชนที่มาจับจ่ายซื้อกับข้าวภายในตลาด โดยได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี มีพ่อค้าแม่ค้านำดอกกุหลาบมามอบให้ พร้อมคล้องพวงมาลัยดอกมะลิเพื่อเป็นกำลังใจ และถ่ายภาพไว้เป็นที่ระลึก

นายแพทย์กิตติศักดิ์ คณาสวัสดิ์ ผู้สมัคร ส.ส. จังหวัดมหาสารคาม เขต 1 พรรคเพื่อไทย กล่าวว่า ในช่วงนี้เรียกได้ว่าเป็นช่วงโค้งสุดท้ายของการเลือกตั้ง ซึ่งนอกจากจะมีการปราศรัยย่อยแล้ว ยังต้องลงพื้นที่แนะนำตัว และพบปะพี่น้องประชาชนตามชุมชนต่างๆในทุกวัน เนื่องจากตนเองถือเป็นผู้สมัครหน้าใหม่ เพิ่งเคยลงสมัคร ส.ส.ครั้งนี้ครั้งแรก แต่ก็ได้เสียงตอบรับที่ดีจากพี่น้องประชาชน ที่ชื่นชอบในนโยบายของพรรคเพื่อไทย ซึ่งก่อนหน้าที่จะมาลงสมัคร ส.ส. ตนเองเคยดำรงตำแหน่งนายกเทศมนตรีเมืองมหาสารคาม มานานถึง 10 ปี เป็นคนมหาสารคามมาตั้งแต่กำเนิด คิดว่าถึงเวลาแล้วที่จะตอบแทนบ้านเมือง ซึ่งนโยบายของพรรคเพื่อไทยก็สามารถตอบโจทย์ได้ ทั้งเรื่องของราคาผลผลิตด้านการเกษตร การศึกษา การเข้าถึงสิทธิการรักษาพยาบาล หากได้เป็น ส.ส. ก็จะนำปัญหาและข้อเสนอแนะของพี่น้องประชาชนมาแก้ไขปัญหาให้คนมหาสารคามมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

ทั้งนี้ เขตเลือกตั้งที่ 1 จังหวัดมหาสารคาม ประกอบด้วย อ.เมืองมหาสารคาม อ.แกดำ และอำเภอโกสุมพิสัย เฉพาะตำบลแก้งแก มีหน่วยเลือกตั้ง 299 หน่วย มีผู้มีสิทธิเลือกตั้งจำนวนทั้งสิ้น 158,349 คน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้อุทธรณ์ยืนยกฟ้อง”เอ๋ ชนม์สวัสดิ์”หลักฐานอัยการไม่แน่น ศาลชี้ไม่พบเจตนาแฝงจงใจทุจริต
บทความถัดไปผู้สมัครพรรคชาติพัฒนามาแปลก แปลงร่างสวมชุดโงกุนหาเสียงโค้งสุดท้าย (ชมคลิป)