สนธิรัตน์-สุวิทย์-กอบศักดิ์ ปลื้มใจได้ร่วมเป็นจิตอาสา นี่คือความพิเศษ ชาติอื่นยากจะเข้าใจ

สนธิรัตน์- สุวิทย์ – กอบศักดิ์ ปลื้มใจได้ร่วมเป็นจิตอาสา นี่คือความพิเศษ ชาติอื่นยากจะเข้าใจ

เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) โพสต์ภาพไปร่วมเป็นจิตอาสา ในพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ร่วมกับนายสุวิทย์ เมษินทรีย์ รองหัวหน้าพรรค และนายกอบศักดิ์ ภูตระกูล โฆษกพรรค พร้อมระบุว่า เป็นอีกวันที่รู้สึกประทับใจและภูมิใจที่เกิดมาเป็นคนไทย วันนี้ได้มีโอกาศไปร่วมทำกิจกรรมจิตอาสาในฐานะประชาชนที่ตั้งใจมีส่วนร่วมถวายความจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยผ่านจุดคัดกรองอย่างยากลำบาก เพราะระบบตรวจสอบที่ดูแลอย่างละเอียด แต่ก็โชคดีได้พบพี่น้องชาวไทยจากต่างประเทศทั้งสหรัฐอเมริกาในหลายรัฐ อังกฤษที่บริเวณจุดคัดกรอง พากันกลับมาร่วมในพระราชพิธีที่สำคัญยิ่งนี้ จึงอดปลาบปลื้มไม่ได้

“ระหว่างทางที่ผมเดินเข้าไปจากบางลำพูเพื่อไปปฏิบัติหน้าที่ที่ลงทะเบียนไว้กับเขตพระนคร บริเวณตรงข้ามศาลหลักเมืองฝั่งสนามหลวง เห็นรอยยิ้มพี่น้องประชาชน เห็นความมุ่งมั่นที่จะได้มีโอกาสเข้าเฝ้าอย่างใกล้ชิด นี่แหละคือความผูกพันธ์พิเศษที่ชาติอื่นยากจะเข้าใจ ในบริเวณที่ผมปฏิบัติหน้าที่ถึงแม้จะร้อนแต่ทุกคนมีรอยยิ้มและดีใจที่ได้มีส่วนร่วมเราพูดคุยแนะนำ ให้บริการด้วยความอบอุ่นต่อกัน” นายสนธิรัตน์ กล่าว

ด้าน นายสุวิทย์ เมษินทรีย์ รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) โพสต์ข้อความว่า วันนี้เป็นอีกวันที่ผมมีความภาคภูมิใจยิ่ง ผมและเพื่อนๆผู้บริหารพรรคฯ ได้เข้าร่วมกิจกรรมกับเพื่อนๆจิตอาสาในการให้บริการกับประชาชนที่เข้ามารอเข้าเฝ้าชมพระบารมีของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จพระราชดำเนินเลียบพระนครโดยขบวนพยุหยาตราทางสถลมารค โดยมีประชาชนมารอเฝ้ารับเสด็จและชื่นชมพระบารมีตลอดเส้นทางที่ริ้วขบวนเคลื่อนผ่าน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้พระราชประวัติ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา
บทความถัดไปผู้ว่าฯ เลย นำ ‘พสกนิกร-จิตอาสา’ ร่วมพีธีถวายราชสักการะ-ถ่ายทอดสดพระราชพิธีบรมราชาภิเษก