ชี้เป้าหรือไม่? แชร์ว่อน “อุทัย ยอดมณี” โพสต์บอกบ้านพัก’เพนกวิน’ แถมยังระบุเป็นคนต่อไป

จากกรณีนายสิรวิชญ์ หรือจ่านิว เสรีธิวัฒน์นักกิจกรรมชื่อดัง ถูกดักทำร้ายร่างกาย เหตุเกิดที่ย่านห้วยขวาง เบื้องต้นทราบว่าได้รับบาดเจ็บที่หู และศีรษะแตก โดยนายสิรวิชญ์ได้เข้าแจ้งความ  และเจ้าหน้าที่นำตัวจ่านิวส่งโรงพยาบาลมิชชั่น เพื่อรักษาอาการบาดเจ็บ ต่อมา นายพริษฐ์ ” หรือ เพนกวิน  ชิวารักษ์  นักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์  แลนักกิจกรรมการเคลื่อนไหวทางการเมือง ก็ได้โพสต์คลิปเสียงชายลึกลับโทรมาด่าและข่มขู่

ต่อมาในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ข้อความของ “นายอุทัย ยอดมณี” อดีตแกนนำเครือข่ายนักศึกษาประชาชนปฏิรูปประเทศไทย (คปท.) และ อดีตนายกองค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยรามคำแหง ที่เป็นแกนนำชุมนุม ร่วมกับกลุ่ม กปปส. ขับไล่รัฐบาล น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ผู้ร่วมก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย

โดยนายอุทัยได้เข้าไปตอบทวิตเตอร์ ของ เพนกวิน  และหลังจากที่ทวิตข้อความ “ถ้าคุณยอมให้เขาตีหัวจ่านิวได้ วันต่อมาเขาก็อาจมาตีหัวคุณต่อได้ อย่ายอมรับการใช้ความรุนแรงไม่ว่าจะกับใคร” โดยเป็นการวิพากษ์วิจารณ์การทำร้าย จ่านิว-สิรวิชญ์ จากนั้นนายอุทัยทวิตตอบว่า  เพนกวินจะเป็นคนต่อไปน่ะเด็กปัญญาอ่อน บ้าน… มี พ่อ แม่ น้องสาวอีก1คน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“เทศบาลบ้านท่าหลวง” ประกอบพิธี เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในเฉลิมพระชนม์พรรษา 41 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้า พระบรมราชินี
บทความถัดไปคลังเตรียมยาแรงชงรัฐบาลใหม่กระตุ้นศก. เล็งอัดฉีดบริโภคคนชั้นกลาง