โค้งสุดท้าย กกต.รณรงค์เลือกตั้ง นครปฐม เขต 5 – แนะ ปชช. เลือกเพื่อประโยชน์ประเทศ

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 20 ตุลาคม ที่บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอสามพราน อ. สามพราน จ. นครปฐม นายอิทธิพร บุญประคอง ประธานกรรมการการเลือกตั้ง พร้อมด้วยกรรมการการเลือกตั้ง เลขาธิการกกต. เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการรณรงค์เผยแพร่ประชาสัมพันธ์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) จังหวัดนครปฐม เขต 5 แทนตำแหน่งที่ว่าง ซึ่งมีกลุ่มเป้าหมาย ประกอบด้วย หัวหน้าส่วนราชการจังหวัดนครปฐมและอ. สามพราน , ผู้นำท้องถิ่นในอำเภอสามพราน (กำนันและผู้ใหญ่บ้าน) , ศูนย์ส่งเสริมพัฒนาประชาธิปไตย (ศส.ปชต.), อาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน (อสม.) , ผู้แทนจากบริษัทไปรษณีย์ไทย จำกัด และการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดนครปฐม , รด.จิตอาสา และประชาชนในพื้นที่อำเภอสามพราน จำนวน 500 คน

ทั้งนี้ นายอิทธิพร กล่าวว่า การเลือกตั้งครั้งนี้ ขอฝากไปยังผู้มีสิทธิเลือกตั้งโดยขอให้ตระหนักถึงคะแนนเสียง และขอเชิญชวนให้ออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งให้มากที่สุดและพิจารณาเลือกผู้สมัครด้วยความรอบคอบเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับบ้านเมือง อย่างไรก็ตาม การจัดโครงการในวันนี้ขอชื่นชมทุกหน่วยงานทั้งภาครัฐ เอกชน ผู้นำท้องถิ่น และหน่วยงานต่างๆที่มีส่วนร่วมช่วยเหลือการเลือกตั้งและมีส่วนร่วมสนับการทำงานกับทางกกต.นครปฐม และขอขอบคุณทุกคนที่สละเวลามาร่วมกิจกรรมในวันนี้ เพื่อแสดงพลังของชาวนครปฐมของชาวในนครปฐมที่มีส่วนร่วมทางการเมืองอย่างแข็งขัน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับการจัดโครงการรณรงค์เผยแพร่ประชาสัมพันธ์สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดนครปฐม เขต 5 แทนตำแหน่งที่ว่างครั้งนี้ เพื่อรณรงค์เผยแพร่ประชาสัมพันธ์กระตุ้นให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งในพื้นที่อำเภอสามพราน (ยกเว้นตำบลตลาดจินดา ตำบลคลองจินดา และตำบลบางช้าง) ออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดนครปฐม เขตเลือกตั้งที่ 5 แทนตำแหน่งที่ว่าง ที่จะมีขึ้นในวันพุธที่ 23 ตุลาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 08.00 – 17.00 น. อย่างพร้อมเพรียง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘นิว บาลานซ์’ ดิ้นเฮือกสุดท้ายจับหงส์แดงขึ้นศาลผู้ดีหวังขวางเซ็น ‘ไนกี้’
บทความถัดไปแกนนำเยาวชน พัฒนาสังคม เชิงบวก