‘เหรียญทอง’ โต้ ‘สุรชาติ’ ปัดไล่ผู้ใช้บริการ จวก ‘อ่านให้เข้าใจก่อนกล่าวหา’

กรณีนายสุรชาติ เทียนทอง อดีต ส.ส.กรุงเทพฯ พรรคเพื่อไทย โพสต์ข้อความถึง พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผอ.รพ.มงกุฎวัฒนะ ที่ประกาศไม่รับคนคิดต่างทางการเมืองเข้าทำงาน ไม่เป็นคู่ค้าด้วย พร้อมขอดูโซเชียลมีเดีย ก่อนร่วมงานด้วย โดยนายสุรชาติ ให้ความเห็นทำนองว่าในเมื่อ รพ.ของ พล.ต.นพ.เหรียญทองเข้าร่วมโครงการบัตรทอง-ประกันสังคม รพ.ก็มีหน้าที่ที่จะต้องให้บริการทางการแพทย์กับประชาชนที่มีสิทธิทุกคนอย่างเท่าเทียม ไม่มีสิทธิที่จะไล่ให้ไปย้ายสิทธิที่อื่นเพียงเพราะเขามีจุดยืนทางการเมืองที่ต่างจากพล.ต.นพ.เหรียญทอง และแนะนำให้รพ.ถอนตัวจากโครงการเสียเองนั้น

อ่าน : สุรชาติ แนะ ‘เหรียญทอง’ ถ้านิยมเลือกปฎิบัติ ก็ขึ้นป้ายใหญ่ๆไม่รับเสื้อแดง-ส้มเน่าไปเลย

เมื่อวันที่ 15 ม.ค. พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผอ.รพ.มงกุฎวัฒนะ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ถึงสุรชาติ เทียนทอง การกล่าวหาที่มีสาระไปในทิศทางให้ร้ายว่าผมไล่ผู้ใช้บริการเป็นการหมิ่นประมาทผมนะครับ ผมมีเนื้อหาที่ชัดเจนว่าผู้ใช้บริการที่ต่อต้านไม่ใช้บริการ รพ.มงกุฎวัฒนะ ก็อย่าไปใช้บริการ รพ.มงกุฎวัฒนะต่างหากนะครับ อีกทั้งผมยังแนะทางออกให้ใช้สิทธิผู้ป่วยที่สามารถเลือก รพ.อื่นๆ ได้ด้วยการเลือกย้ายไป รพ.อื่นโดยติดต่อกับสำนักงานบัตรทอง-สำนักงานประกันสังคมโดยตรง หากผมไล่ผู้ใช้บริการจริงให้ดำเนินคดีตามกฎหมายได้ เห็นโพสต์ดูสุภาพแต่เป็นไปในทางให้ร้ายผมนะครับ เป็น ส.ส.อ่านโพสต์ของผมให้เข้าใจเสียก่อนค่อยมากล่าวหาผมครับ

รำคาญครับ
พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา
15 ม.ค.63 เวลา 12.48 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้แบงก์ออมสินโชว์ปี’62 กำไร 2.6 หมื่นล. เงินฝาก-สินเชื่อมากสุดในระบบธนาคาร ปีนี้ตั้งเป้าโต 1-1.5 เท่าของจีดีพี
บทความถัดไปคดี ‘แพะลังส้ม’ ไม่จบ แม่ร้องขอความเป็นธรรม หลังอัยการสั่งฟ้อง ยันลูกเป็นแพะ