‘เหรียญทอง’ ท้า ‘แพทยสภา-กก.จริยธรรม’ ตรวจโพสต์ ลั่น ‘ถ้าไล่ผู้ใช้บริการ ยินดีให้ถอดใบประกอบวิชาชีพ’

กรณี พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผอ.รพ.มงกุฎวัฒนะ โพสต์ชี้แจงนายสุรชาติ เทียนทอง อดีต ส.ส.กรุงเทพฯ พรรคเพื่อไทย ว่าไม่ได้ไล่ผู้ใช้บริการ รพ. ที่เห็นต่างทางการเมืองและขอให้นายสุรชาติอ่านให้เข้าใจก่อนกล่าวหานั้น

อ่าน : ‘เหรียญทอง’ โต้ ‘สุรชาติ’ ปัดไล่ผู้ใช้บริการ จวก ‘อ่านให้เข้าใจก่อนกล่าวหา’

อ่าน : สุรชาติ แนะ ‘เหรียญทอง’ ถ้านิยมเลือกปฎิบัติ ก็ขึ้นป้ายใหญ่ๆไม่รับเสื้อแดง-ส้มเน่าไปเลย

เมื่อวันที่ 15 ม.ค. พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผอ.รพ.มงกุฎวัฒนะ ได้โพสต์กรณีดังกล่าวอีกครั้งที่เฟซบุ๊กส่วนตัว ด้วยข้อความระบุว่า

เรียนเลขาธิการแพทยสภาและคณะกรรมการสอบสวนจริยธรรมได้โปรดตรวจสอบด้วยครับว่าโพสต์ดังต่อไปนี้เป็นการปฏิเสธการรักษาผู้ป่วยหรือไม่ หากเป็นการปฏิเสธการรักษาผู้ป่วย ผมขอให้ถอดถอนใบประกอบวิชาชีพเวชกรรมของผม (พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา) ตลอดชีวิตครับ ข้อความโพสต์ดังความว่า

“ขอสนองคำท้าของส้มเน่าและควายแดงที่หลงตัวเองว่าเป็นกลุ่มคนสำคัญต่อ รพ.มงกุฎวัฒนะที่ท้าว่าจะต่อต้านไม่ใช้บริการ ไม่บริจาคเลือด ไม่ขายยา ไม่ขายสินค้า ไม่คบค้าด้วย…ผมขอพูดซ้ำอีกครั้งว่า รพ.มงกุฎวัฒนะโดนต่อต้านอย่างนี้มาตั้งแต่ปี 56 แล้ว ผลปรากฏว่า รพ.มงกุฎวัฒนะ เตียงเต็มและต้องขยายกิจการจากปี 56 ที่มีอยู่แค่ 100 เตียง กลายเป็น 300 เตียงในชั่วระยะเวลาเพียงปีเดียว ทั้งยังต้องซื้อที่ดินขยายจากเดิม 4 ไร่เป็น 9 ไร่ในชั่วระยะเวลา 2 ปี และยังต้องสร้างตึกใหม่จากเดิม 24,000 ตารางเมตร เพิ่มเป็น 75,000 ตารางเมตร หลุดพ้นจากปัญหาหนี้สินที่มีกับธนาคารกรุงไทย มีผลประกอบการกำไรเพิ่มขึ้นจนสามารถล้างขาดทุนสะสมจากวิกฤตเศรษฐกิจปี 40 กลายเป็นกำไรสะสมโดยไม่ต้องลดทุนจดทะเบียนแม้แต่สตางค์แดงเดียวและไม่ถูกเทคโอเวอร์นะครับ

เมื่อสนองคำท้าของส้มเน่าและควายแดงแล้วก็ขอท้ากลับว่า

1] ส้มเน่าและควายแดงที่มีสิทธิบัตรทองหรือสิทธิประกันสังคมติดต่อสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ และสำนักงานประกันสังคมเพื่อย้าย รพ.ได้เลยนะครับ…ผมท้ากลับครับ (รพ.มงกุฎวัฒนะจะได้มีที่ว่างให้คนดีๆมาขึ้นทะเบียนได้ครับ ทุกวันนี้ รพ.มงกุฎวัฒนะ แน่นล้นจนผมสร้างอาคารใหม่ไม่ทันอยู่แล้ว ไม่ง้อนะครับ ดีเสียด้วย สบายใจดี)

2] ส้มเน่าและควายแดงที่ขายสินค้ารับจ้างกับ รพ.มงกุฎวัฒนะ และบริษัทในเครือ(วิไลศิริ) …อย่าค้าขายกับเรานะครับ เราไม่ซื้อครับ บริษัทไหนจะเอากับส้มเน่า ควายแดง ก็แสดงตนได้นะครับ ผมจะประกาศให้สาธารณะทราบด้วยเผื่อจะมีบริษัท ห้างร้าน พนักงานขายอื่นๆ เอาตามส้มหวาน ควายแดงนะครับ

3] ส้มเน่าและควายแดงที่บริจาคเลือดบอกสภากาชาดไทยไปเลยนะครับว่าไม่ต้องการบริจาคเลือดให้ รพ.มงกุฎวัฒนะ มีมวลมหาประชาชนที่พร้อมบริจาคเลือดผ่านสภากาชาดไทยครับ

4] ส้มเน่าและควายแดงที่คุยโม้ว่าเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่จะปลดผม…ผมได้ตรวจสอบแล้วผู้ถือหุ้นใหญ่ที่จะปลดผมได้ คือ พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา …มีส้มหวานคนหนึ่งแจ้งว่าขอขายหุ้นคืน ผมยินดีรับซื้อคืนนะครับ รีบๆมาขายคืนโดยด่วน …อย่าตอแหล อวดรวย ไม่เอานะครับ

คนรุ่นใหม่มี 2 ประเภท รุ่นใหม่รู้ดีรู้ชั่ว กับ รุ่นใหม่ชั่วช้าสามานย์โกหกดัดจริตตอแหล รพ.มงกุฎวัฒนะ เป็น รพ.เอกชนที่ไม่เลือกปฏิบัติ แต่ท้าให้ไอ้อีพวกส้มเน่าควายแดงจงหยิ่งผยองอย่าใช้บริการ อย่าขายสินค้า กับเราครับ …จงใช้สิทธิผู้ป่วยไม่ขอรักษากับ รพ.มงกุฎวัฒนะ นะครับ อย่ามารักษาแล้วฟ้องร้อง รพ.มงกุฎวัฒนะเชียวนะครับ…ผมสู้ ดุ เอาเรื่องนะครับ

เอ้า! สนองคำท้าของส้มหวาน ควายแดงแล้วนะครับ…แชร์กันเยอะๆเลย…รับรองได้ว่ากิจการดี

เซ็งลี้ ฮ่อ
พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา

14 ม.ค.63 เวลา 14.19 น.

จึงเรียนมาเพื่อให้ผู้กล่าวหา พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา ได้ทราบโดยทั่วกัน
(อ่านให้จบทุกบรรทัดและใช้สมองทำความเข้าใจ อย่าใช้หัวแม่ตีนคิดนะครับ)
พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา
15 ม.ค.63 เวลา 17.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้จีนผบผู้ติดเชื่อไวรัสชนิดใหม่ในอู่ฮั่นอาจติดเชื้อจากสามี
บทความถัดไปมท.2 ตรวจเยี่ยมโรงงานผลิตน้ำมหาสวัสดิ์ กปน. ติดตามความคืบหน้ามาตรการบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนจากปัญหาภัยแล้ง