‘เหรียญทอง’ ท้า ‘บัตรทอง-ประกันสังคม’ เลิกสัญญารพ.มงกุฎวัฒนะ ถ้าพบไล่ผู้ป่วย

กรณี พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผอ.รพ.มงกุฎวัฒนะ โพสต์ชี้แจงนายสุรชาติ เทียนทอง อดีต ส.ส.กรุงเทพฯ พรรคเพื่อไทย ว่าไม่ได้ไล่ผู้ใช้บริการ รพ. ที่เห็นต่างทางการเมืองและขอให้นายสุรชาติอ่านให้เข้าใจก่อนกล่าวหา พร้อมกับโพสต์ท้าเลขาธิการแพทยสภาและคณะกรรมการสอบสวนจริยธรรม ตรวจสอบโพสต์ว่าเป็นการไล่ผู้ใช้บริการ รพ.หรือไม่ โดยถ้าเข้าข่ายไล่ ก็ยินดีให้ถอดถอนใบประกอบวิชาชีพเวชกรรมตลอดชีวิตนั้น

อ่าน : ‘เหรียญทอง’ โต้ ‘สุรชาติ’ ปัดไล่ผู้ใช้บริการ จวก ‘อ่านให้เข้าใจก่อนกล่าวหา’

อ่าน : สุรชาติ แนะ ‘เหรียญทอง’ ถ้านิยมเลือกปฎิบัติ ก็ขึ้นป้ายใหญ่ๆไม่รับเสื้อแดง-ส้มเน่าไปเลย

อ่าน : ‘เหรียญทอง’ ท้า ‘แพทยสภา-กก.จริยธรรม’ ตรวจโพสต์ ลั่น ‘ถ้าไล่ผู้ใช้บริการ ยินดีให้ถอดใบประกอบวิชาชีพ’

เมื่อวันที่ 15 ม.ค. พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผอ.รพ.มงกุฎวัฒนะ ได้โพสต์เฟซบุ๊กกรณีดังกล่าวอีกครั้ง โดยครั้งนี้ฝากถึงเลขาธิการสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ(บัตรทอง)และเลขาธิการสำนักงานประกันสังคม โดยให้พิจารณาพฤติกรรมของพล.ต.นพ.เหรียญทองและ รพ.มงกุฎวัฒนะว่าปฏิเสธการรักษาผู้ป่วย ผลักไสไล่ส่ง เลือกปฏิบัติผู้ป่วยบัตรทองและประกันสังคม หรือไม่ ซึ่งหากเข้าข่าย ก็ยินดีให้ยกเลิกสัญญากับรพ.มงกุฎวัฒนะ พร้อมให้ชดใช้ค่าเสียหายตามสัญญา โดยมีรายละเอียด ดังนี้

ขอตอบสนองคำท้าเพิ่มเติมอีกว่าพรุ่งนี้ผมจะนำเรียนเลขาธิการสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ(บัตรทอง)และเลขาธิการสำนักงานประกันสังคมให้พิจารณาพฤติกรรมของผมและ รพ.มงกุฎวัฒนะว่าปฏิเสธการรักษาผู้ป่วย ผลักไสไล่ส่ง เลือกปฏิบัติผู้ป่วยบัตรทองและประกันสังคมซึ่งเป็นการผิดสัญญาการให้บริการหรือไม่

หากมีการปฏิเสธการรักษาผู้ป่วย ผลักไสไล่ส่ง เลือกปฏิบัติผู้ป่วยบัตรทองและประกันสังคมจริงแล้ว ผมขอให้สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ(บัตรทอง)และสำนักงานประกันสังคมยกเลิกสัญญากับ รพ.มงกุฎวัฒนะในทันทีและให้ชดใช้ค่าเสียหายตามสัญญา

ทั้งนี้นักการเมืองและส้มเน่า ควายแดงทั้งหลายที่โจมตีผมได้โปรดเตรียมผู้ป่วยส้มเน่าควายแดงที่ถูกผมปฏิเสธการรักษาเพื่อเป็นพยานให้สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ(บัตรทอง)และสำนักงานประกันสังคมพิจารณาด้วยนะครับ…อย่ากล่าวลอยๆ ให้ร้ายบิดเบือนมั่วซั่ว…สันดานเลวนะครับ

พล.ต.เหรียญทอง แน่นหนา
15 ม.ค.63 เวลา 19.15

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘แข้งเทพ’ เปิดตัวตั้งเป้ามีแชมป์ ‘ขจร’ เชื่อ ‘มาโน่’ จะทำฝันเป็นจริง
บทความถัดไป‘ชัชชาติ’ สยบข่าวลือรวมพล ‘กรณ์’ ปัดไม่จริง