‘บิ๊กป้อม’ มั่นใจข้อมูลปึ้ก ไม่หวั่นถูกน็อกคาเวทีซักฟอก เชื่อ รัฐมนตรีถูกแจงรายบุคคลไม่น่าห่วง

‘บิ๊กป้อม’ มั่นใจข้อมูลปึ้ก ไม่หวั่นถูกน็อกคาเวทีซักฟอก เชื่อ รัฐมนตรีถูกแจงรายบุคคลไม่น่าห่วง เหตุตั้งใจทำงานเพื่อประชาชน

เมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 28 มกราคม ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ก่อนการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ถึงกรณีที่ฝ่ายค้านมีความมั่นใจว่าจะสามารถน็อกรัฐบาลได้อยู่หมัดในการอภิปรายไม่ไว้วางใจในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้ ว่าจะมาน็อกได้อย่างไร เราทำตามขั้นตอนทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องปัญหาฝุ่นพีเอ็ม 2.5 หรือไวรัสโคโรนา ซึ่งเราได้ทำทุกอย่าง และจะชี้แจงไปตามนั้น เช่น มาตรการป้องกัน เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีเรื่องการรับมือภัยแล้งก็ดำเนินการมาตลอดไม่ต้องห่วง

เมื่อถามว่า มั่นใจว่ามาตรการของรัฐบาลในการรับมือปัญหาฝุ่นพีเอ็ม 2.5 และไวรัสโคโรนาจะไม่มีช่องโหว่ให้ฝ่ายค้านโจมตี พล.อ.ประวิตรกล่าวว่า เรามั่นใจ เพราะทำตามขั้นตอนทุกอย่าง เพื่อให้ประชาชนปลอดภัย อีกทั้งต้องขอบคุณประชาชนที่ให้ความร่วมมือ

เมื่อถามอีกว่า รัฐมนตรีที่จะถูกอภิปรายเป็นรายบุคคลมั่นใจหรือไม่ว่าจะสามารถชี้แจงถึงประเด็นที่เกี่ยวข้องได้ พล.อ.ประวิตรกล่าวว่า ตนมั่นใจ เนื่องจากทุกคนทำงานมา 6 เดือนกว่าแล้ว และมีความตั้งใจทำงานเพื่อประชาชนก็ไม่น่ามีอะไรต้องห่วง ส่วนที่ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ (กษ.) จะถูกอภิปรายนั้นก็ต้องไปถาม ร.อ.ธรรมนัสเอง

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image